Có nên đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn hay không ?

Sunshine City Sài Gòn là một trong những cái tên mới vừa xuất hiện tại thị trường căn hộ Quận 7, với sự đầu tư từ tập đoàn Sunshine Group, nhanh chóng đã thu hút được khách hàng rất nhiều, vậy can ho Sunshine City Sai Gon có được những giá trị nào, có nên lựa chọn trong việc đầu tư hay không ? Sau đây là bài viết đánh giá và phân tích các khía cạnh của Team SaleReal, từ đó khách hàng có thể biết được mình có nên lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 7 này để đầu tư hay không.

thiet ke du an sunshine quan 7

Có nên đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn hay không ?

Tại sao lại nên đầu tư vào căn hộ Sunshine City Sài Gòn? Điều này là một câu hỏi khá quan trọng khi hầu hết các nhà đầu tư luôn quan tâm hàng đầu đối với các dự án nổi bật. Bên cạnh đó được đánh giá là một dự án tiềm năng sở hữu được nhiều giá trị ” Vàng ” chính vì thế sau đây là những lý do cho việc nên đầu tư vào Sunshine City Sài Gòn.

Độ uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 làm tăng giá trị

Video giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

+ Tập đoàn Sunshine Group là đơn vị đầu tư chỉ vừa mới được thành lập vào năm 2016 với tiềm lực kinh tế khủng đã thực hiện cùng lúc 5 dự án tại Hà Nội, cho thấy được tiềm lực lớn thế nào, cùng với độ uy tín cao, đã đánh dấu một bước ngoặc lớn làm cho tập đoàn Sunshine trở nên thành công lớn, khẳng được tên tuổi của bản thân tại khu vực Miền Bắc. Ngay sau đó chủ đầu tư này củng tiếp tục tiến đến với thị trường miền Nam, với dự án Sunshine City tại Quận 7, hứa hẹn làm nên tên tuổi của mình tại khu vực miền Nam.

+ Dựa theo độ uy tín đang tăng dần của đơn vị đầu tư này, khiến cho khách hàng khi nghe đến tập đoàn Sunshine Group thì rất nóng lòng chờ đợi xem sản phẩm kế tiếp thế nào, nhờ vào đó đây được xem như là một yếu tố để khẳng định được sản phẩm của Sunshine Group hoàn toàn có lợi khi khách hàng đầu tư vào.

Tại TP.HCM thương hiệu Sunshine Group đã dần khẳng định được sự đẳng cấp và uy tín của mình trong từng dự án. Nổi bật với 2 dự án căn hộ cao cấp Quận 7 là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River.

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của mình khi đang triển khai 2 dự án trên. Và mới cho ra mắt dự án mới tại thị trường căn hộ Quận 4 với tên gọi Sunshine Horizon Q4.

Bài viết nên xem:

Cập nhật giá và chính sách bán hàng từ dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có úy tín không?

Sunshine City Sài Gòn có sức hút lớn tại thị trường căn hộ Quận 7

Tham khảo video giới thiệu về Sunshsine City Sài Gòn:

+ Căn hộ Sunshine City Sài Gòn nằm tọa lạc bên cạnh cầu Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, nằm bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dựa theo vị trí được xem là trung tâm của Quận 7, ắt hẳn giá trị của vực này sẽ không ngừng tăng cao, tính về giá trị khi khách hàng đầu tư vào thời điểm hiện tại, thì ngay khi dự án hoàn thiện và được bàn giao thì giá trị lúc bấy giờ đã tăng cao không ít.

+ Bên cạnh đó thị trường căn hộ Quận 7 đã được quy hoạch rất nhiều, chính vì thể khả năng thu hút người mua nơi này không hề ít, các khách hàng có nhu cầu đầu tư vào căn hộ Sunshine City Quận 7 có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề ra hàng.

+ Nhờ vào thị trường đã khá đông dân cư sinh sống, các mặt tiện ích củng được hình thành rất nhiều thì việc đầu tư cho thuê củng là một ý kiến rất tốt, với nhu cầu hầu hết của mọi người đều có thể lựa chọn khu vực này làm nơi an cư, chính vì thế khả năng thu hút đông đảo khách hàng đến thuê củng là điều tất nhiên và còn có thể kiếm được khoảng lợi nhuận lớn từ vấn đề này khi đầu tư vào căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Giá bán của căn hộ Sunshine City Quận 7 có ưu đãi lớn cho khách hàng

+ Đầu tư vào một dự án bất kì thì đầu tiên các nhà đầu tư vẫn luôn quan trọng về vấn đề giá bán của dự án, Sunshine City Sài Gòn được các chuyên gia SaleReal đánh giá là có được giá bán vô cùng hấp dẫn, thuận lợi cho việc đầu tư.

+ Dựa theo thị trường mà nói, thì khu vực Quận 7 là một thị trường khá nổi bật và thu hút khách hàng rất nhiều, nhưng với thông tin được biết nếu khi so sánh giá bán của dự án Sunshine City Sài Gòn với các dự án cùng phân khúc đang được triển khai tại thị trường Quận 2 thì không hề đắt đỏ mà còn rẻ hơn, điều này cho thấy giá bán của chung cư Sunshine City quá ưu đãi, chính vì điều này các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào Sunshine City Sài Gòn Quận 7 mà không phải lo lắng nhiều.

Ở trên là tổng hợp những yếu tố khiến cho việc đầu tư vào căn hộ Sunshine City Sài Gòn là điều nên làm, dựa vào phân tích bên trên của SaleReal Team, khách hàng có thể yên tâm đến việc đầu tư vào dự án mà không cần phải lo lắng gì quá nhiều, hy vọng với các đánh giá bên trên sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn tốt hơn về dự án.