Cơ hội sở hữu căn hộ 5 sao tại Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus có được những lợi thế rất nổi bật tạo sức hút vô cùng lớn đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư Phúc Khang tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp 5 sao Rome Diamond Lotus này.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Phúc Khang Quận 2 có thể xem ngay: Phân tích Rome Diamond Lotus ledinhphong

Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Phong Lê sẽ tư vấn cho khách hàng những điều cần biết khi đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2.

rome diamond lotus phong cach dang cap

Bài viết liên quan:

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus hấp dẫn khách hàng

Dự án Rome Diamond Lotus là căn hộ tầm trung- cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ có thu nhập khá giả, ổn định. Do đó, giá bán của dự án được khách hàng đáng giá là ở mức rất vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính của những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang chưa đưa ra tin tức chính thức mức giá căn hộ Rome Diamond Lotus. Tuy nhiên theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của dự án Rome Diamond Lotus sẽ rơi vào khoảng: 65 triệu/m2 – 70 triệu/m2 tùy theo diện tích mà quý khách hàng lựa chọn để sinh sống.

Có thể thấy rằng, mức giá bán của dự án Rome Diamond Lotus phù hợp với đa số quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Ngoài giá bán, quý khách có thể tìm hiểu thêm những vấn đề xoay quanh dự án Phúc Khang có tại Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản.  Dự án mới tại Quận 2 đang tạo ấn tượng và sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Rome Diamond Lotus – Kiến tạo những giá trị sống tinh tế

Với việc thực hiện tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, chia thành nhiều đợt thanh toán theo tiến độ xây dựng cùng việc sử dụng dòng vốn đầu tư được tính toán kỹ càng và cân đối rải, chủ đầu tư đã tạo điều kiện vô cùng tốt dành cho những quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Như vậy, với giá bán hấp dẫn, cạnh tranh cao cùng sự hỗ trợ đắc lực và tối đa từ chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh dự án, khách hàng không cần phải sở hữu số tiền lớn để mua nhà nữa. Ngoài ra, đối với những khách hàng mua nhà tại thời điểm chào bán chắc chắn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Phúc Khang.

Tham quan thực tế Diamond Lotus Riverside – Phúc Khang tham khảo thêm

Không chỉ mua nhà với giá phải chăng mà chủ đầu tư còn tích hợp rất nhiều tiện ích sống đẳng cấp mang đẳng cấp 5 sao như bể bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm sầm uất, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ, công viên xanh, thư viện đọc sách, quán cafe,…đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu của quý khách hàng. Tất cả các tiện ích trên đều được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết, đường nét để đem đến một sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết.

Dự án Rome Diamond Lotus là tâm huyết của chủ đầu tư Phúc Khang với hy vọng sẽ đem đến những giá trị sống tinh túy nhất cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

Nhanh tay sở hữu căn hộ Rome Diamond Lotus để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà căn hộ này đem đến nhé. Hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.