Có gì tại căn hộ The Avila 2 mặt tiền đại lộ Đông Tây?

Dự án căn hộ The Avila 2 có vị trí nằm ngay cạnh mặt tiền của đại lộ Đông Tây, sở hữu 3 mặt tiền view sông.

Có gì tại căn hộ The Avila 2 mặt tiền đại lộ Đông Tây?
Dự án căn hộ The Avila 2 có vị trí nằm ngay cạnh mặt tiền của đại lộ Đông Tây, sở hữu 3 mặt tiền view sông.
Dự án The Avila 2 tọa lạc tại số 114 Dương Vương – quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công trình với tổ hợp gồm hai khối chung cư cao 18 và 28 tầng. Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 3738 căn hộ. Cùng với đó là một môi trường sống xanh, trong lành và văn minh, thân thiện và tiện nghi hướng tới một tương lai phát triển bền vững ngay tại quận 8.

The Avila 2 được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại vị trí đắc địa trên góc 3 mặt tiền của đường An Dương Vương. Chính bởi vậy mà từ dự án, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố như: quận 1, quận 2 chỉ khoảng 15 phút. Và tới quận 5, 6 chỉ mất khoảng 5 phút. Ngoài ra, từ dự án bạn cũng sẽ nhanh chóng để đi tới các quận khác như: Tân Bình; Tân Phú; Quận 3, 10…
Căn hộ The Avila 2 được thừa hưởng mọi tiện ích hiện hữu của khu vực và hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong bán kính 3 km như: trường học các cấp; bệnh viện; bến xe; siêu thị…
Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thì trong nội khu dự án, chủ đầu tư cũng trang bị một hệ thống các dịch vụ tại 3 tầng bên dưới của tòa nhà bao gồm: nhà trẻ; trung tâm thương mại; khu vực sinh hoạt cộng đồng; hệ thống cây xanh; sân chơi giành cho trẻ em; khu hồ bơi; spa; khu sinh hoạt cộng đồng… Tất cả mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, đầy đủ, tiện nghi và thoải mái nhất.
Giá bán và phương thức thanh toán
Chủ đầu tư đưa ra một phương thức thanh toán linh hoạt cho mọi khách hàng khi muốn sở hữu căn hộ tại đây. Giá bán của dự án được đánh giá là khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và trong khu vực.
Đặc biệt, dự án được sự bảo lãnh của ngân hàng BIDV nên khách hàng có thể sử dụng gói hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ nên sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc sở hữu một căn hộ ưng ý nhất cho mình và gia đình. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379