Chung cư Palm Garden quận 2 – Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Đông

căn hộ Palm Garden Keppel Land là quần thể khu căn hộ chung cư đẳng cấp, sang trọng được đầu tư và thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp vào từng không gian trong căn hộ chung cư. Đến với dự án căn hộ chung cư Chung cư Palm Garden quận 2 bạn sẽ được trải nghiệm 1 không gian sống hết sức tinh tế và hiện đại. Chung cư Palm Garden quận 2 không chỉ đáp ứng các tiện ích đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu về vật chất mà là điểm tựa tinh thần. Dự án căn hộ cao cấp hứa hẹn đem đến nguồn sinh khí mới cho từng cư dân tương lai.

Palm Garden

Chung cư Palm Garden quận 2 nằm cạnh các tuyến đường lớn

Khi tiến hành xây dựng nhà ở, Keppel Land đã luôn cẩn thận trong việc cân nhắc phong thủy – 1 trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng trong quan niệm chọn nhà ở của người Á Đông. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư tới vị trí xây dựng từng căn hộ của Chung cư Palm Garden quận 2 đều được nghiên cứu kỹ và tham khảo các chuyên gia về nhà đất để hiện hữu các căn villa thích hợp với các nhân tố phong thủy nhất. Tuy nhiên, trên thực tế nhân tố phong thủy còn tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ, quý vị có thể tham khảo và quyết định căn thích hợp với chính bản thân và gia đình nhất để có thể thu hút vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, qui mô dự án căn hộ chung cư được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn Keppel Land, chính vì thế dự án căn hộ chung cư sẽ là 1 khu đô thị đáng sống, nơi lưu thông 1 cộng đồng cư dân hết sức thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp quý vị có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

khu căn hộ Palm Garden được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn căn hộ chung cư. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ thỏa mãn toàn bộ những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Chung cư Palm Garden quận 2.Đặc biệt với trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, dịch vụ quản gia 5*, công viên rộng lớn,… sẽ là nơi thích hợp để phát triển 1 tương lai bền vững, 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ cho hôm nay mà còn đầu tư cho thế hệ mai sau

Chung cư Palm Garden quận 2 căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng

Palm Garden keppel land Việt Nam nằm trong quần thể dự án căn hộ chung cư của Keppel Land Bên cạnh 1 số các dự án căn hộ chung cư khác như: Palm City, Estella Heights, Villa Riviera, Riviera Cove, The Estella An Phú, Riviera Point …….Đặc biệt hơn cả, quận 2 hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Chung cư Palm Garden quận 2 là quần thể gồm 3 Block chung cư cao 35 tầng, đáp ứng 35 tầng. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với căn hộ chung cư từ 46m2 – 128m2 bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu căn hộ chung cư thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đáp ứng nhân tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm tối đa tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano giảm âm thanh cách nhiệt…

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Palm Garden quận 2 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-shophouse-quan-7/

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Chung cư Palm Garden quận 2, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Thông tin ra mắt Chung cư Palm Garden quận 2 đã có, quý vị có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc phone trực tiếp đến số phone để nhận được thông tin mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.