Chủ đầu tư uy tín dự án Aqua City ra sao?

Ngày nay, khi mà ngày càng nhiều dự án bất động sản đa dạng loại hình mọc lên ở khắp mọi nơi và thị trường bất động sản lại kém ổn định. Chính vì vậy mà để đảm bảo có được một cơ hội đầu tư ít rủi ro thì cần có nhiều yếu tố.

Dự án Aqua City Đồng Nai của Novaland hiện tại cũng đang nằm trong các lựa chọn đầu tư hàng đầu của các nhà đầu tư. Ở bài viết ngày hôm nay hãy cùng Trần Đình Hiếu đi khám phá xem Liệu việc lựa chọn dự án Đồng Nai có hiệu quả không?

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Chủ đầu tư uy tín dự án Aqua City ra sao?

Theo SaleReal điểm cộng cho Aqua City cũng đến từ chủ đầu tư của dự án- Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Novaland. Đây là doanh nghiệp có bề dày lịch sử và định vị thương hiệu của mình trên thị trường chính là sự uy tín trong các dự án đã bàn giao từ trước đến nay. Tất cả các dự án của Novaland đều mang nét thiết kế độc đáo, luôn giữ được sự thoáng đãng, đẳng cấp, hơn hết là dự án luôn bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

Từ uy tín của chủ đầu tư Novaland, Trần Đình Hiếu tin rằng các nhà đầu tư sẽ có thêm niềm tin cho mình trong quyết định đầu tư vào Aqua City.

novaland

Quy mô Aqua City như thế nào?

Tổng diện tích quy hoạch của dự án lên đến 1000 héc ta, tương đương với một thành phố thu nhỏ với nhiều loại hình từ shophouse, nhà phố đến biệt thự đơn lập, biệt thự song lập siêu đẳng cấp.

Với tham vọng của Novaland, Aqua City sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống nhất trong khu vực, thu hút khách hàng về ở tại đây bởi những tiện ích ngay trong tầm tay. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được thỏa mãn một cách đầy đủ nhất.

Tiềm năng tăng giá của Aqua City Đồng Nai

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Một cơ hội đầu tư tốt là một cơ hội để tiền sinh thêm tiền và Aqua City sẽ giúp bạn làm được điều này.

Nằm tại thành phố Biên Hòa, nơi có nhiều khu công nghiệp và cùng với đó là mức độ công nhân nhập cư lớn, hàng ngàn chuyên gia nước ngoài sẽ sinh sống và làm việc tại đây. Điều này làm cho nhu cầu bất động sản để ở gia tăng nhanh chóng. Hơn nữa, cũng như các dự án khác của Novaland, khi dân cư dọn về đây để sinh sống và chia sẻ trải nghiệm thực tế của họ tại Aqua City thì tốc độ lấp đầy dân cư sẽ vô cùng nhanh chóng, cùng với đó là khả năng tự nâng giá của bất động sản Aqua City.

Chưa dừng lại ở đó, các yếu tố chờ của hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City cũng chính là yếu tố tác động làm tăng giá một cách đáng kể mà Trần Đình Hiếu đánh giá cao. như:

Đường Hương Lộ 2 nối đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây, tiết kiệm thời gian di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh.

Sân bay quốc tế Long Thành.

Cầu Đồng Nai 2 nối đến quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin mà Trần Đình Hiếu chia sẻ về Aqua City.

Tư vấn bất động sản – Trần Đình Hiếu

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://enetget.com/trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg