Chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Hiện nay, tại khu đất vàng Quận 4, nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp được dựng lên sang trọng và đẳng cấp, trong đó có dự án Sunshine Horizon cũng đang làm mưa làm gió tại khu vực này. Như vậy, ai là nhà đầu tư cho can ho Sunshine Horizon mà đem lại tầm ảnh hưởng to lớn đến như vậy? Quốc Dũng Blog sẽ cùng quý khách tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư căn hộ Quận 4 và mức độ uy tín để chúng ta có thể tin tưởng hay không?

phoi canh can ho sunshine horizon

Chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Theo thông tin, “ cha đẻ” của dự án Sunshine Horizon là ông chủ lớn trong thị trường bất động sản- nhà đầu tư Sunshine Group. Tập đoàn Sunshine được biết đến với những thành công vang dội của các dự án đẳng cấp và tiện ích.

Những dự án của Sunshine hầu như đều thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng về mọi mặt như môi trường sống, chất lượng sống, sự tiện ích kể cả phương thức thanh toán với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Sau đây Quốc Dũng Blog sẽ liệt kê một số dự án lớn mà Sunshine đã và đang hoàn thành: Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Empire, Sunshine Center,… và đặc biệt gần đây là dự án Sunshine Horizon Quận 4. Địa bàn hoạt động cũng như đầu tư của Sunshine Group khá rộng rãi, từ miền Bắc đến miền Nam điển hình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Gần đây, nhà đầu tư đang chú trọng thâu tóm các vị trí vàng và tiềm năng về tài chính tại các khu vực trong Sài Gòn để đầu tư nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: chung cư căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng,…

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 tại video:

Những dự án chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon thực hiện tại thị trường TP.HCM

Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây, khi Sunshine Group xâm nhập vào thị trường bất động sản phía Nam, nhà đầu tư bản lĩnh, đầy tham vọng đã gặt hái được những thành tựu to lớn cụ thể là khi liên tục sở hữu các mảnh đất với vị trí đắc địa, phong thủy thuận lợi góp phần khẳng định tiềm lực tài chính cũng như khả năng triển khai dự án của mình.

Sau sự thành công vang dội của dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư đã tiếp tục cho ra mắt dự án Sunshine Horizon Quận 4- dự án thứ ba tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Quận 4 được biết đến như một” nguồn sáng mới” với cách áp dụng công nghệ 4.0 thời thượng bậc nhất.

Nghĩa là khi bạn sở hữu một căn hộ tại Sunshine, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ vô cũng hoàn hảo với những trang thiết bị hiện đại bằng những ứng dụng phần mềm tối tân nhất giúp tiết kiệm thời gian và nâng tầm phong cách sống. Sunshine Group là tập đoàn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ.

Ngoài mang lại giá trị cao về chất lượng sống, tập đoàn Sunshine cũng rất thông minh và luôn làm mới các dự án con theo từng thời kỳ phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay. Những dự án của “ ông lớn” thường được thể hiện qua hai tiêu chí: môi trường sống và chất lượng sống.

Đối với môi trường sống, đa số các dự án được thiết kế với phong cách thân thiện với môi trường, hòa hợp với thiên nhiên. “ Sống chuẩn 4.0- Sống chuẩn resort” là điều kiện tiên quyết trong mỗi dự án. Giải thưởng danh giá mà Sunshine Group nhận được là Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam.

Tóm lại, qua một số thành tựu mà Quốc Dũng Blog đã chỉ ra, Sunshine Group đã trở thành một tập đoàn đáng tin cậy đối với mọi người dân trên khắp đất nước Việt Nam.