Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có uy tín không?

Phú Mỹ Hưng được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của nền bất động sản Việt Nam trong suốt thời gian qua. Mang đến cho thị trường những căn hộ Phú Mỹ Hưng giúp những chuyển biến tích cực, liệu đây có phải chủ đầu tư để khách hàng đặt trọn niềm tin hay không? cùng SaleReal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về Phú Mỹ Hưng tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có uy tín không?

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của bất động sản Việt Nam, đây là một bằng chứng về sự tin cậy, uy tín luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất và lượng từng công trình của mình.

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập năm 1993, là sự liên kết giữa 2 công ty Công ty TNHH một thành viên phát triển công nghiệp Tân Thuận ( IPC- Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development ( CT&D- Đài Loan).

Trong đó IPC đóng góp 30% cổ phần thông qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực còn CT & D đóng góp 70% cổ phần, đây là đơn vị rất thành công tại Việt Nam với tổng số vốn 650 triệu USD.

Tôn Chỉ kinh doanh của Phú Mỹ Hưng là không bao giờ chạy theo thị trường để tăng giá đột biến mà đơn vị này xã định bán sản phẩm thật, giá trị thật, giá trị sản phẩm được xác định trên các tiêu chí, dịch vụ , hạ tầng đầy đủ, tương xứng với đúng giá trị đầu tư của người mua.

Công ty Phú Mỹ Hưng luôn phát triển gắn liền với triết lý của người sáng lập là ông S.Ting “ không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì? mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì?”

phu my hung

Những dự án nổi bật của Phú Mỹ Hưng

Những dự án mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mang đến thị trường Việt Nam đều đáp ứng rất tốt 2 yếu tố chất và lượng, Phú Mỹ Hưng đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng những dự án chất lượng trong đó phải kể đến những cái tên như:

Urban Hill Phú Mỹ Hưng là chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 đang được nhiều khách hàng chờ đón nhất trong thời gian gần đây. Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 4,7ha , mật độ xây dựng chiếm 56%.

Quy mô dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 gồm 2 block cung ứng ra thị trường 164 căn hộ chất lượng. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại khu Cảnh Đồi một trong những khu vực phát triển sầm uất nhất của Phú Mỹ Hưng với hệ thống cơ sở hạ tầng và các dịch vụ đã được xây dựng hoàn chỉnh.

The Antonia: là dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng cao cấp có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền trục đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng rộng 48m được triển khai xây dựng trên lô đất S6- 1.

Quy mô dự án gồm 2 block cao 24 tầng , cung ứng ra thị trường 348 căn hộ chất lượng hứa hẹn là nơi mang đến sự khởi đầu hạnh phúc thăng hoa cho khách hàng quan tâm.

Trên đây là thông tin về 2 chung cư Phú Mỹ Hưng đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. SaleReal tin chắc nó sẽ là cơ sở tốt nhất cho khách hàng có thể tìm được nơi an cư hoàn hảo cho mình và gia đình.

Phú Mỹ Hưng là cái tên rất đáng tin cậy cho khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư tại khu Nam Sài Gòn nhất là khu vực Quận 7, chắc chắn chủ đầu tư này sẽ không làm bạn thất vọng về những sản phẩm được tung ra thị trường của mình.