Chủ đầu tư Khang Điền – Ra mắt dự án Lovera Vista tại Bình Chánh

Tập đoàn Khang Điền mở bán Lovera Vista cơ hội đầu tư hấp dẫn đang rất được mong chờ. Hứa hẹn dự án Bình Chánh sẽ đem lại cuộc sống tuyệt vời cho khách hàng.

Nằm trong quy hoạch khu đô thị mới Nam Sài Gòn với hệ thống hạ tầng giao thông đô thị hiện đại bậc nhất khu vực hứa hẹn sẽ mang đến những dự án bất động sản tiềm năng trở thành lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay.

Để quý khách cảm nhận được những điểm hấp dẫn đến từ dự án mới của Khang Điền chúng tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn mới xoay quanh dự án này quý khách cùng theo dõi nhé.

phoi canh can ho lovera vista

Chủ đầu tư Khang Điền – Ra mắt dự án Lovera Vista tại Bình Chánh

Tọa lạc tại huyện Bình Chánh thuộc khu vực phường Phong Phú 4 với diện tích 2ha với 1500 căn hộ – Lovera Vista Khang Điền hình thành nên một khu dân cư mới hiện đại với cộng đồng cư dân văn minh, có trình độ văn hóa cao cùng với những giá trị sống khác biệt hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho nhiều cư dân mới của huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Video chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Lovera Vista:

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Khang Điền nổi danh trong ngành bất động sản với nhiều sản phẩm nổi tiếng tại các khu vực nhất là tại khu Đông Sài Gòn thời gian qua. Cùng với đợn vị hợp tác thi công là tập đoàn Hòa Bình thì khách hàng đã yên tâm để đầu tư vào dự án mới tại Bình Chánh.

Nếu quý khách là người đã tìm hiểu nhiều về các dự án của Khang Điền thì đã phần nào hiểu được những giá trị mà chủ đầu tư này mang đến cho khách hàng. Những dự án chất lượng có giá bán tốt, vị trí tiềm năng, thiết kế đẹp cùng những chính sách ưu đãi cho khách hàng là những điều mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn có được khi tìm hiểu về chung cư Bình Chánh.

Đánh giá về căn hộ Lovera Vista Khang Điền

Đánh giá bởi Lê Đình Phong thì dự án đường Trịnh Quang Nghị là một sản phẩm như vậy. Nằm tại mặt tiền đường lớn, có nhiều phương án kết nối giao thông tối ưu, không gian sống chất lượng, nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, chủ đầu tư Khang Điền danh tiếng.

Các đơn vị hợp tác hàng đầu cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là những điểm khác biểu mà Khang Dien mang lại cho nhà đầu tư so với các dự án khác hiện nay.

Tìm hiểu thêm video đánh giá chi tiết Lovera Vista:

Nếu quý khách có nhu cầu mua Lovera Vista dù với mục đích sử dụng mua ở hay đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cho mình thì dự án này đều đáp ứng rất tốt các yêu cầu này. Phân tích thị trường bởi SaleReal thì năm 2019 số lượng dự án mới tại Bình Chánh ra mắt là không nhiều, những dự án chất lượng như Lovera Vista lại càng hiếm.

Điều này thúc đẩy giá trị của dự án mới này lên một tầm cao mới những điểm đặc biệt hơn cả ngoài những điều đó là giá bán lại không tăng.

Tuy chưa chính thức được công bố nhưng giá bán Lovera Vista Khang Điền lại được ledinhphong đánh giá sẽ ở mức trên dưới 25 triệu đồng/m2. Đây là mức giá tốt cho một căn hộ chung cư Bình Chánh mới so với các dự án cũ trước đây và hơn hẳn các dự án mới ra mắt cùng thời điểm.

Với sự hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng có một khoản vay lớn với mức lãi suất cực thấp và thời gian chi trả có thể kéo dài giúp nhà đầu tư giảm được áp lực kinh tế.

Có thể dễ dàng thấy được chu dau tu Khang Dien mang đến một hơi thở hoàn toàn mới cho thị trường Bình Chánh cũng như khu Nam Sài Gòn.