Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là ai?

Sunshine Diamond River là một trong những dự án Sunshine Group tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Nói về chủ đầu tư Sunshine Group chắc chắn rằng danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư này trong thị trường bất động sản nước ta trong thời gian qua không khách hàng nào là không biết.

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư về chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7 – tập đoàn Sunshine Group và những giá trị đẳng cấp mà chủ đầu tư này mang lại.

phoi canh sunshine diamond

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là ai?

Sunshine Group là tập đoàn phát triển đa ngành nghề, trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực trọng tâm nhất. Được thành lập từ năm 2016 tại thành phố Hà Nội.

Nhờ sự phát triển vượt mong đợi của các chung cư Sunshine Group tại Hà Nội mà đã tạo bước đệm vững chắc cho tập đoàn này phát triên như ngày hôm nay.

Tham khảo thêm video chia sẻ về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River qua video dưới đây:

Sunshine Group luôn xác định niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy mà hầu hết các dự án Sunshine Group luôn được đầu tư bàn bản, tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao cực kỳ chất lượng, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Sunshine Diamond River là một trong những dự án trọng tâm của của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Với số vốn đầu từ lên đến 25.000 tỷ đồng mà chủ đầu tư Sunshine đầu tư vào chung cư Sunshine Diamond River. Có thể thấy được đây là một dự án rất tâm huyết và mang ý nghĩa chiến lược trong việc khẳng định sức mạnh và thương hiệu của mình tại thị trường phía Nam.

Có thể nói, sự thành công của căn hộ chung cư Sunshine Diamond River chính là nền tảng vững chắc nhất giúp cho Sunshine Group tạo dựng niềm tin và uy tín của mình trong lòng nhà đầu tư và khách hàng tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Với sự hậu thuẫn từ tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Diamond River được đánh giá là sở hữu những lợi thế cạnh tranh vượt bậc so với các dự án chung cư quận 7 tại khu vực đường Đào Trí.

Vậy lợi thế mà SaleReal nói đến là gì? Đó chính là vị trí, là quy mô, là thiết kế đẳng cấp của Sunshine Diamond River.

Tổng quan Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River nằm trên một diện tích đất rộng 112.585m2 tại khu vực ven sông Sài Gòn. Đây được đánh giá là một vị trí hội tụ nhiều tiện nghi đẳng cấp, giúp mang lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Về thiết kế, Sunshine Diamond River được đánh giá là có thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt. Toàn bộ mặt ngoài của dự án được phủ kính Low E vừa tạo sự sang trọng vừa giúp ngăn sức nóng của nhiệt độ bên ngoài giúp cho căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Dự án còn sở hữu bến du thuyền, bể bơi tầng thượng và nhà tiện ích đẳng cấp khác mà hầu như chỉ xuất hiện ở những dự án đẳng cấp quốc tế.

SaleReal tin chắc rằng với những lợi thế nêu trên, sẽ ngày một phát triển và cạnh tranh tốt trên thị trường bất động sản náo nhiệt sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay.