Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental là đơn vị nào?

Chủ đầu tư dự án là yếu tố luôn được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ dự án nào bởi nó quyết định đến chất lượng cũng như tiến độ của dự án đó.

Đặc biệt với các dự án đang có sức hút mạnh mẽ như Sunshine Continental thì chủ đầu tư lại là vấn đề vô cùng quan trọng được khách hàng chú ý. Vậy chủ đầu tư căn hộ Quận 10 là đơn vị nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của SaleReal chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Continental tại video:

Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental là đơn vị nào?

Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental là tập đoàn Sunshine Group, một chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản trong lĩnh vực xây dựng các dự án căn hộ chung cư.

Tập đoàn này được thành lập năm 2016 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và đã nhanh chóng thâu tóm được quỹ đất vàng tại các khu vực Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Sunshine Group được khẳng định qua hàng loạt các dự án căn hộ có quy mô lớn được đơn vị này triển khai thành công tại thị trường Hà Nội như Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Center,…

Tiếp nối sự thành công tại thị trường phía bắc, năm 2018 Sunshine Group tiến xuống thị trường bất động sản phía nam và đã nhanh chóng thâu tóm được quỹ đất vàng tại khu vực Quận 2, Quận 7,…

chu dau tu du an sunshine continental

Lý do nên mua căn hộ Sunshine Continental

Bên cạnh dự án Sunshine Continental thì chủ đầu tư Sunshine Group còn triển khai xây dựng hàng loạt các dự án căn hộ có quy mô lớn và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản như Sunshine Horizon, Sunshine Venice,…

Đối tác của Sunshine Group trong triển khai xây dựng các dự án đều là những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản trong nước và thế giới. Vì vậy chất lượng các dự án của Sunshine Group mang lại luôn được đảm bảo là tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong thiết kế dự án cũng như các dịch vụ tiện ích mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thuận tiện nhất.

Chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Sunshine Continental là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản khu vực phía nam. Dự án được xây dựng ngay mặt tiền đường Trần Thái, đoạn giao với Tô Hiến Thành, vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có nhiều điều kiện cũng như tiềm năng phát triển.

Vì Sunshine Continental là dự án đầu tiên của Sunshine Group tại thị trường khu vực phía nam nên chủ đầu tư này rất chú trọng trong việc xây dựng, thiết kế dự án nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với uy tín, thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư Sunshine Group SaleReal tin chắc rằng đây là yếu tố giúp dự án Sunshine Continental ngày càng nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản khu vực Quận 10 cũng như các khu vực lân cận.