Chủ đầu tư dự án condotel The Maris Vũng Tàu là ai? Có uy tín không?

Vũng Tàu mặc dù là một trong những thành phố phát triển du lịch biển từ rất sớm, song đa phần là tự phát, vẫn chưa được đầu tư, quy hoạch bài bản. Do đó, tuy lâu đời nhưng không thể cạnh tranh được với Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thị trường bất động sản nơi đây còn hạn chế, lượng du khách mỗi năm rất lớn, nhưng cơ sở nghỉ dưỡng không đáp ứng đủ nhu cầu của du khách.

Điều này mở ra tiềm năng to lớn cho các nhà đầu tư năm bắt và khai thác lợi nhuận. Và mặc dù thị trường bất động sản Vũng Tàu vẫn còn chưa phát triển so với tốc độ phát triển du lịch của thành phố biển này, tuy nhiên ở đây vẫn có những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, đủ sức cạnh tranh với các dự án nghỉ dưỡng, resort cao cấp khác tại Đà Nẵng hay Nha Trang. Hôm nay, VNREP muốn cung cấp cho khách hàng thông tin về một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thành phố Vũng Tàu – dự án The Maris Vũng Tàu.

phoi canh biet thu the maris vung tau

Chủ đầu tư The Maris Vũng Tàu là ai? Có uy tín không?

Villas The Maris Vũng Tàu được đầu tư phát triển bởi công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn. Đây có lẽ là một cái tên không quá xa lạ đối với thị trường bất động sản Vũng Tàu, bởi lẽ công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn là một trong những doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn tại thành phố Vũng Tàu.

Tham khảo thêm video giới thiệu về chủ đầu tư biệt thự The Maris Vũng Tàu:

Minh chứng cho điều này là hiện tại Trùng Dương – Thái Sơn đang sở hữu hơn 10 quỹ đất đẹp với hơn 10 dự án nghỉ dưỡng được triển khai khắp Vũng Tàu, có 5 dự án đã bàn giao. Tất cả đều là những dự án nghỉ dưỡng, resort, biệt thự cao cấp, được đầu tư rất bài bản. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần phải nghi ngờ gì về uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư villa The Maris Vũng Tàu.

Với tâm huyết và sự dẫn dắt giàu kinh nghiệm của chủ đầu tư, VNREP tin chắc rằng biệt thự biển The Maris Vũng Tàu sẽ là một trong những dự án nghỉ dưỡng nổi bậc nhất thành phố Vũng Tàu trong thời gian tới.

Kết nối giao thông tại biệt thự biển The Maris Vũng Tàu

Villa The Maris Vũng Tàu nằm ngay bãi biển Chí Linh, cách trung tâm thành phố 20 phút di chuyển. Dự án nằm gần các trục đường chính của thành phố nên cư dân sinh sống tại biệt thự The Maris Vũng Tàu có thể di chuyển rất thuận lợi mà không tốn nhiều thời gian. Nơi đây cũng nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như: Bạch Dinh, tượng chúa Kitô, Gành Hào, Bãi Sau,…Cũng từ The Maris Vũng Tàu, quý khách chỉ mất 15p di chuyển để đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

vi tri the maris vung tau

Có thể nói, vấn đề đi lại cũng rất được cân nhắc khi khách hàng lựa chọn nơi nghỉ dưỡng cho mình. Với hệ thống kết nối giao thông thuận lợi tại biệt thự The Maris Vũng Tàu, VNREP đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề di chuyển khi sinh sống tại đây.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án condotel The Maris Vũng Tàu và hệ thống kết nối giao thông tại đây. Khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác liên quan đến villas The Maris Vũng Tàu thông qua các bài viết của VNREP tại đây.