Chủ đầu tư của công trình căn hộ Hausneo là nhà đầu tư nào?

Chủ đầu tư dự án Hausneo quận 9 phản ánh nên chất lượng và độ uy tín của một dự án. Chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ là 1 nhân tố bảo chứng cho sự phát triển và thành công của công trình về sau, cũng như sẽ có những hỗ trợ tích cực nhất cho quý khách về phương diện thủ tục pháp lý hay bổ trợ cách thức thanh toán linh hoạt, giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong việc sắm dự án bất động sản căn hộ Hausneohttps://goo.gl/RrthMb . Vì vậy để củng cố thêm niềm tin cho mình, quý khách hàng luôn có xu hướng tìm kiếm tin tứ về nhà đầu tư dự án. Dưới đây là một số điểm sơ lược về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam.

can-ho-hausneo-quan-9

Lịch sử thành lập

Thông qua những hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, 1 quỹ đầu tư quốc tế được điều phối bởi các chuyên viên tài chánh tại Luxemburg và châu Âu căn hộ Hausneo quận 9 http://bit.ly/2jkAwjN, đã biết được đòi hỏi nhà ở của cư dân tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm những chủ đầu tư tới từ Châu Âu và thế giới, chính vì vậy đã hoàn toàn tập trung vô việc phát triển những căn hộ hợp túi tiền với cấu trúc tiên tiến, an ninh cho gia đình

Khu Đông TpHCM là lợi thế của trọng điểm phía Nam. Do đó việc bùng nổ hạ tầng giao thông khu vực Đông TpHCM trở thành một thông tin quan trọng đối với chủ đầu tư. Tìm hiểu ngay http://tuoitre.vn/bung-no-ha-tang-giao-thong-khu-dong-tphcm-655636.htm

Để tiến hành vấn đề này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập ở nước ta, với sự kết hợp chuyên môn của những chuyên gia phát triển và xây dựng BDS quốc tế (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài hoa, dồi dào kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ quản lý của chúng tôi là hơn 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Các công trình của quỹ tập trung vào những địa thế thuận tiện tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép những người dân trẻ di chuyển nhanh chóng đến nơi làm việc thông qua mạng lưới hạ tầng hoàn thiện song song đấy mang tới một không gian xanh sạch và thư thái cho sự phát triển của con em. Việc này là kim chỉ nam trong quy trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Đến 1.500 Căn hộ mỗi năm ở TP. Hồ Chí Minh trong vòng năm tới 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm xúc từ xu hướng cấu trúc của BAUHAUS cũng như ứng dụng các tiêu chuẩn chất lượng thế giới từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ nhận được 1 căn hộ với thiết kế tối ưu, tiên tiến, an ninh và an toàn, và đấy sẽ là một khoản đầu tư vô cùng hợp lý cho tương lai của mình và cả nhà.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt khá nhiều tâm sức của mình vô căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng xuyên suốt cho sứ mệnh và tầm nhìn của chủ đầu tư này ở những dự án tại nước ta.