Chủ đầu tư biệt thự biển Intercontinental Hạ Long có kinh nghiệm

Đang là một dự án về biệt thự biển, condotel và khách sạn rất hot của BIM Group, Intercontinental Ha Long mở ra cho nhà đầu tư lựa chọn hấp dẫn về bất động sản du lịch. Vậy đâu là điều mà nhà đầu tư nên chú ý tại dự án này? Dưới đây là đánh giá của VNREP mà khách hàng nên quan tâm đối với condotel Hạ Long.

phoi canh intercontinental ha long

Chủ đầu tư biệt thự biển Intercontinental Hạ Long có kinh nghiệm

BIM Group Hạ Long – chủ đầu tư của dự án biệt thự biển Intercontinental Hạ Long là cái tên khá nổi bật trên thị trường bất động sản Hạ Long với khu đô thị tại bán đảo Hạ Long Marina. Bắt đầu xây dựng từ khi nơi đây còn là vùng đất hoang sơ và phát triển nó thành một trong những khu đô thị với nhiều địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long. Điều đó đã chứng minh cho năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư này.

Thông tin chi tiết chủ đầu tư biệt thự Intercontinental Hạ Long video dưới đây:

Bên cạnh đó, để được hợp tác với một trong những thương hiệu về quản lý và vận hành hàng đầu trên thế giới – InterContinental Hotel Group (IHG) thì trước hết bản thân của chủ đầu tư phải có năng lực và khả năng hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và khả năng phát triển.

Từ đó, VNREP có thể đánh giá rằng, BIM Group là chủ đầu tư có năng lực và kinh nghiệm, hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt dự án biệt thự biển Intercontinental Hạ Long. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể hi vọng vào những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tại Hạ Long trong thời gian tới.

Thương hiệu quản lý vận hành biệt thự Intercontinental Hạ Long có tiếng tăm

Xét đến những yếu tố làm nên giá trị và tăng khả năng khai thác cho biệt thự biển và condotel Intercontinental Hạ Long, không thể bỏ qua cái tên InterContinental Hotel Group (IHG). Với kinh nghiệm và danh tiếng của mình, IHG mang đến cho dự án BIM Group Hạ Long những dịch vụ phải nói là đẳng cấp và tốt nhất. Cùng với đó là phong cách quốc tế chuyên nghiệp, thỏa mãn nhu cầu không chỉ của khách du lịch trong nước mà còn cả quốc tế. Hơn nữa thu hút nhiều khách cao cấp hơn.

Tuy là thương hiệu quốc tế nhưng IHG hiểu rõ tình hình và nhu cầu của Việt Nam vì đã có kinh nghiệm hoạt động trong nước, và tại những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất. Do đó, khách hàng khi đầu tư vào BIM Group Hạ Long có thể yên tâm về hướng phát triển cho bất động sản của mình.

Thêm một vấn đề nữa là nếu có bất động sản tại dự án này và muốn kinh doanh, cho thuê cũng rất có lợi. Do Intercontinental vốn đã là thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó lại có chính sách quảng bá riêng, lớn và chất lượng nên khách hàng có thể tận dụng điều này.

Bất động sản được quản lý và vận hành bởi IHG theo VNREP sẽ có phong cách riêng. Đó là sự hiện đại và sang trọng ở bên ngoài. Còn bên trong là đầy đủ tiện ích, đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp. Chỉ có vậy mới có thể đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng là tầng lớp thượng lưu, thu nhập cao. Mà đối tượng này thì IHG cũng có một bộ phận khách trung thành đến từ nhiều nơi trên thế giới. Mà nếu đến Hạ Long thì sẽ chọn dự án BIM Group Hạ Long.

Bởi vậy, VNREP nhận thấy, Intercontinental Hạ Long Bay có nhiều đặc điểm nổi bật để tạo nên giá trị và nền tảng cho sự phát triển.