Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Grand Center Bình Định được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT . Tận dụng vị trí lợi thế vượt trội lúc nằm ngay mặt Nguyễn Tất Thành,Phường Trần Hưng Đạo. Chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường xung quanh tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Grand Center

Tiện ích đầy đủ và cao cấp Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Căn Hộ Grand Center Bình Định có giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Ngay điểm di chuyển và giao giữa hai tuyến Nguyễn Tất Thành. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, nằm tại gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là KĐT có view đẹp, dân trí cao có hạ tầng cơ sở được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Có thể thuận tiện nhận thấy rằng, trước mặt dự án là tuyến đường vành đai. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm di chuyển của bến xe Quy Nhơn.

Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án căn hộ chung cư. Grand Center Bình Định cũng được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao . Phong cách hiện đại , thiết kế thông minh. Không gian căn hộ cao cấp rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở môi trường xung quanh tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc chọn lọc Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center . Nhiều KH lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Căn Hộ Grand Center Bình Định đang có. Chắc chắn rằng mọi KH đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

Chính sách hướng dẫn KH của Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Chung Cư Grand Center được thiết kế căn hộ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 53 – 105 m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án bất động sản bao gồm #so_toa# chung cư xây dựng trên khu đất rộng 7.080 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình CĂN HỘ 4166m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 57,8%, trong đó: Mật độ khối đế là 57,3% & Khối tháp là 43,7%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án bất động sản sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng ra thị trường 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại.

Trong những năm gần đây tuyến Nguyễn Tất Thành đang bùng nổ với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Nguyễn Tất Thành trong những năm gần đây trở nên trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Quy Nhơn. Sống hàng ngày tại Căn hộ chung cư hạng sang Grand Center được giả sử sống hàng ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một biện pháp trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của môi trường xung quanh nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Quý vị quan tâm đến bảng giá dự án có thể đăng ký để tải tài liệu.

Bài viết liên quan