Cho thuê căn hộ Saigon Pearl triển khai xong khu trung tâm phức hợp

Saigon Pearl xây dựng một dự án căn hộ môi trường trong lành cho người sử dụng. Saigon Pearl vị trí tại đường số 92 Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh, phường 22 xây dựng bởi Liên doanh giữa Vietnamland – SSG Group tiêu chuẩn ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy đến phân tích các điểm nổi bật của dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl.

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Saigon Pearl ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Saigon Pearl có môi trường trong lành và không khí mát mẻ quanh năm là nơi lý tưởng để xây dựng cuộc sống gia đình.

Saigon Pearl

Dự án Condotel CocoBay có quy mô trên 31 ha, với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 11.000 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những dự án có quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, Saigon Pearl còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Căn hộ cao cấp cho thuê Saigon Pearl được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigon Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin chi tiết Cho thuê căn hộ Saigon Pearl, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Khánh – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn