Chính sách hấp dẫn cho khách hàng mua The Aston Luxury Residence Nha Trang

Căn hộ The Aston Nha Trang là dự án nhà ở đầu tiên tại VN của VHR. Với tầm nhìn và tiềm lực của mình, chủ đầu tư muốn đem đến cho thị trường bất động sản Khánh Hòa 1 cái nhìn mới về phong cách sang trọng, hiện đại, 1 thành phố Seoul thu nhỏ ngay giữa lòng Khánh Hòa. Với hệ thống tiện ích The Aston Luxury Residence Nha Trang được đầu tư bài bản, đồng bộ đây đảm bảo sẽ là 1 trong số các dự án nhà ở tiềm năng hấp dẫn khách đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài.

The Aston Luxury Residence

The Aston Luxury Residence sân vườn xanh mát

Đây là khu phức hợp Căn hộ chung cư, Khách sạn đầu tiên của VHR tại khu vực phía trung tâm Khánh Hòa, dự án nhà ở được thiết kế thep phong cách kiến trúc địa trung hải, đã khẳng định sự có mặt của thương hiệu VHR ở khu vực mới này. Có thể nói đây là dự án nhà ở đẳng cấp đầu tiên tại cửa ngõ phía trung tâm Khánh Hòa, tạo lập nên 1 không sống hình mẫu xuất sắc cho 1 cuộc sống hàng ngày năng động mới nơi đây. Khu căn hộ có vị trí mặt tiền của 1 trong những cung đường đẹp nhất Khánh Hòa, đường Xóm Cồn. Chỉ mất vài phút đi xe là có thể di chuyển đến các quận trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây hay đến với khu vực tài chính – kinh tế mới Phú Mỹ Hưng. The Aston Luxury Residence Nha Trang nằm gần các tiện ích khác của quận như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng lớn…nên việc di chuyển qua lại cực kỳ thuận lợi.

Với việc nguồn cung chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách hàng chủ động chọn lọc mua chung cư làm nơi ổn định chỗ ở thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án nhà ở với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hàng ngày dân cư. Một chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lọc xuất sắc nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Mỗi căn đều có hai khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính môi trường sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền tảng của 1 tương lai bền vững

Căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence phong cảnh đẹp

Không có màu sắc rực rỡ, cũng không xẩy ra nguyên liệu trang trí ấn tượng nhưng chính những nét thô mộc của vật liệu, nét dịu dàng của màu sắc đã đem đến những yếu tố khó có thể quên được trong cảm nhận của mọi người lúc 1 lần được ngắm nhìn The Aston Luxury Residence Nha Trang xinh xắn này. The Aston Luxury Residence Nha Trang được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các căn hộ chung cư từ 1 – ba phòng ngủ với diện tích từ 45 m2 – 95 m2; đặc biệt, các hộ gia đình sẽ có thêm chọn lọc thêm căn hộ chung cư Duplex nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ chung cư của mình cho cuộc sống hàng ngày đảm bảo tiện nghi hơn. Trên cả xuất sắc lúc quý khách hàng biết được rằng, 100% toàn bộ các căn hộ chung cư đều có tầm nhìn rộng thoáng, đón hướng gió.

The Aston Luxury Residence

Xem ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/bcons/

Rất có thể đà tăng giá của The Aston Luxury Residence Nha Trang sẽ chưa dừng lại. Bởi đây là khu dân cư được xem như sang trọng và đáng sống nhất Khánh Hòa giai đoạn này nhờ sự đồng bộ theo tiêu chuẩn 5* về mọi mặt, từ hạ tầng kỹ thuật tới tiện ích xã hội, dịch vụ đô thị hoàn hảo… Bên cạnh đó, cơ hội sở hữu những chung cư đẳng cấp đã hiện hữu đầy đủ như ở khu dân cư này đến nay không xẩy ra nhiều bởi nguồn cung đang khan hiếm. Chính vì vậy, đầu tư vào The Aston Luxury Residence Nha Trang là 1 sự chọn lọc thông minh và đúng đắn trong thời điểm nhu cầu nhà ở đẳng cấp đang tăng cao và giá trị bất động sản của thành phố cũng đang có xu hưởng tăng trưởng hàng ngày đặc biệt là tại những vị trí thuận lợi có giao thông thuận tiện như dự án nhà ở này.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Grand Central