Chiêm ngưỡng thiết kế khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa

ban can ho Dong Nai sở hữu những xuất sắc về tiện ích cũng như vị trí, thiết kế và đặc trưng là phong thủy. Dự án bất động sản này đang là mối chú ý rất lớn của ngành bất động sản trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa – khu thành phố được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Biên Hòa”.

Fresia Tân Vạn

căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa

Dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa cảm giác thanh bình

căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa tọa lạc trên mặt đường Đường Bùi Hữu Nghĩa. Khu thành phố đẳng cấp 5 sao này chỉ cách trung tâm hành chính khoảng 2 phút đi đến và được thụ hưởng hạ tầng giao thông đồng hộ hiện đại với đường xa lộ trên không ngay bên cạnh. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại của khu vực, việc đi đến từ khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa đều thông suốt và nhanh chóng, đi đến tiện lợi với nhiều tiện ích tại Biên Hòa. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc trưng tại khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa.

ban can ho Dong Nai là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong một dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, địa cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Ngoài ra, căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa còn có các tiện ích đáp ứng cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Khu căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa ngay trung tâm

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những người hiếm thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các khu căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Theo đó, các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 49 m2 đến 95 m2 có 1 phòng ngủ, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Chính sách bán hàng của khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa cũng hấp dẫn không thua kém lúc khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, tiện lợi đi đến đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Biên Hòa Biên Hòa, những cư dân tương lai của khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa mong đợi sẽ mang lại một cuộc sống hàng ngày cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống hàng ngày thường nhật, khách hàng có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa ngay giữa lòng Biên Hòa mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” khu căn hộ Fresia Tân Vạn Biên Hòa do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2021 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/uni-park/

Nguồn tại: dự án Grand Central