Chi tiết căn hộ Safira 3 phòng ngủ có gì nổi bật?

Căn hộ 3 phòng ngủ– là loại hình căn hộ dành cho các khách hàng có gia đình 3 thế hệ, hoặc các khách hàng có 2 con lớn. Diện tích loại hình Căn hộ 3 phòng ngủtại dự án Safira khá rộng rãi, bày trí nội thất hiện đại, thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu chất lượng sống của các thánh viên trong gia đình.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các Căn hộ 3 phòng ngủcủa Safira khang Điền, và một số dạng căn hộ khác để quý khách có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nếu có ý định an cư tại đây. Hoặc tham khảo thông tin về căn hộ 3 Phòng Ngủ Safira do Salereal Team chủ biên, trên trang căn hộ quận 9. Chi tiết giá bán căn hộ Safira 3 phòng ngủ : giá bán căn hộ Safira, cùng bảng giá chi tiết căn hộ Safira bảng giá chi tiết.

Căn hộ Safira 3 phòng ngủ sự lựa chọn của nhiều đại gia đình

Với những khách hàng sống trong một gia đình 3 thế hệ có ông bà, cha mẹ, và xem trọng giá trị của mối liên kết tình thân trong nhà, thì khi có ý định tìm đên một nơi an cư mới, họ luôn muốn sống cùng với người thân của mình.

Loại hình Căn hộ 3 phòng ngủthường là lựa chọn của nhiều khách hàng trên, bởi với dạng căn hộ này diện tích sẽ rất rộng rãi và không gian sống thoải mái phù hợp với các thành viên trong gia đình.

nha mau du an safira

Tại Safira, loại hình Căn hộ 3 phòng ngủcó 2 diện tích được phân thành 2 loại, loại 1 và loại 2.

Loại 1 có diện tích 70 m2 có giá 1,7 tỷ , loại 2 có diện tích 90m2 được bán với giá 2 tỷ (thuộc tòa C giai đoạn 1).

Các Căn hộ 3 phòng ngủthường có vị trí nằm các góc các tầng nhà với khung view về quận 2, trung tâm nội thành và có hướng Tây Nam, nên luôn ngắm được hoàng hôn, không gian thoải mái, mát mẽ.

Tham khảo thông tin Căn hộ Jamila từ salereal tại trang chính canhoquan9.today để biết thêm nhiều thông tin so sánh hấp dẫn. Thông tin dự án Jamila cập nhật chi tiết: Jamila công ty SaleReal, đánh giá chi tiết dự án Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/p1c5jCtN5nw

Cả 2 loại căn hộ đều được bố trí các khu vực sinh hoạt đầy đủ, và khá rộng rãi tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các sinh hoạt gia đình. Căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí 1 phòng ngủ lớn với WC trong phòng, 2 phòng ngủ nhỏ kế bên dành cho vợ chồng, con cái, hoặc khách viếng.

Thiết kế không gian sống căn hộ Safira 3 phòng ngủ

Khu vực bếp được thiết kế không gian nằm liền kề với phòng ăn và phòng khách, tận dụng tối đa khoảng trống căn hộ, hoàn toàn không mang cảm giác gò bó bởi các bức tường. Ngoài ra còn có một khoảng sân vườn trống nằm gần khu vực bếp, đây sẽ là nơi thư giản của các thành viên trong gia đình vào mỗi buổi chiều.

nha mau safira khang dien

Căn hộ cao cấp 3 PN còn có các khu vực như bếp nấu ăn, loggia và một số tiện ích khác cung cấp cho gia đình quý khách sự tiện nghi và thoải mái.

Trên đây là 1 số thông tin mới về dự án Safira Khang Điền quận 9 được các chuyên gia hàng đầu thị trường cập nhật và có các đánh giá chi tiết về dự án. Bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin quý giá để quý khách có những  nền tảng tìm kiếm 1 nơi an cư như mong muốn. tìm hiểu thêm thông tin về Safira Khang Điền tại canhoquan9.today. Cập nhật những hình nhà mẫu dự án Safira chia sẻ chi tiết ở bài viết: http://canhoquan9.today/nha-mau-safira-khang-dien-dep-lung-linh-qua-anh-chup/, điểm ấn tượng căn hộ Khang Điền.

Các Căn hộ 3 phòng ngủSafira Khang Điền được hình thành với diện tích lớn, có nhiều không gian sinh hoạt và cao cấp hơn các loại căn hộ điển hình khác nên có rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm. Giá bán của căn hộ này có mức giá 1,7 tỷ đến 2 tỷ, riêng ở 2 tòa tháp mặt tiền có vị trí view khá đẹp, và hiện đại và diện tích rộng hơn rất nhiều được bán với giá 2,1 tỷ cho căn có diện tích 95 m2.