Cấu tạo của máy bơm nước thải tsurumi như thế nào?

Cấu trúc vượt trội máy bơm nước thải Tsurumi

kết cấu bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, Lever bảo về : IP 68

cấu trúc phía bên trong bơm tsurumi đặc biệt của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác làm việc.

>> máy bơm nước công suất lớn như thế nào? http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-thai-cong-suat-lon-250b475-t371-2449

1 – Gioăng nằm phần đầu máy bơm tsurumi , làm kín nuớc bằng cao su đặc để bảo vệ động cơ, khi vỏ cáp hoặc bộ phận cách điện bị hư hỏng, nuớc có thể ngắm vào động cơ, Gioăng có công dụng ngăn chặn nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

2 – Thiết bị bảo vệ động cơ hay có cách gọi khác cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ bảo vệ an tòan động cơ khi nhiệt độ tăng mạnh, tránh nóng máy, tỏa nhiệt làm cháy động cơ. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động của máy khi máy vận động quá hiệu suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua số lượng giới hạn được cho phép. thiết kế của Tsurumi được chấp nhận đo điện trở cuộn dây và cách nhiệt ở phía cuối cáp mà không bắt buộc phải tháo động cơ ra.

3 – Vòng bi của máy bơm Tsurumi được thiết kế từ vật tư rất tốt chịu mài mòn tốt giúp chuyển động lâu bền hơn, bền lâu đảm bảo sự chuyển động êm ấi, bền và chắc chắn của động cơ máy bơm. Vòng bi kết phù hợp với trục sẽ giúp cho máy bơm đuổi theo chiều ngang khi máy chìm.

4 – Trục chính của máy bơm tsurumi được nối từ động cơ đến cánh quạt gió, với xây đắp từ thép không rỉ AISI 304 trục chính có độ cứng và chịu mài mòn không hề thấp sâu xa tuổi thọ máy hơn so với các dòng bơm nước thải khác.

5 – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự chuyển động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt công dụng cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có thể có chức năng làm mát động cơ.

6 – Bánh công tác được gia công bằng gang hoặc có một vài dòng bơm chuyên được sự dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có công dụng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. do vậy thông thường nhiều chủng loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn có khả năng bơm được nước thải lẫn rác hoặc những vật chất rắn với form size được cho phép phù hợp với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên dụng có khả năng bơm được toàn nước hóa chất

>> xem thêm máy bơm nước 3 pha 

Thương hiệu Tsurumi luôn mang về những thành phầm với cấu tạo, chất liều bền, tốt nhất, tối ưu và bảo đảm an toàn trong sử dụng. này cũng là nguyên do khiến Tsurumi mau lẹ cải cách và phát triển và chiếm lĩnh thị nhiều phần trên thị trường nội địa và quốc với việc xuất hiện ở hơn 80 non sông trên toàn quả đât.

các thành phầm máy bơm nước Tsurumi tựa như: Máy bơm Tsurumi KTZ33.7, Máy bơm Tsurumi KTZ22.2….

Hỗ trợ tư vấn : Dương Nhu 0983.480.880

Hoặc tin tức, yêu cầu làm giá phấn kích liên hệ:
E-Mail: matraquocte8@gmail.com