Cập nhật giá và chính sách bán hàng từ dự án Sunshine City Saigon

Có thể thấy dự án Sunshine City Saigon đang thu hút được sự quan tâm từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi dự án đang sở hữu những yếu tố tạo nên một dự án trong tương lai. Vậy bài viết này SaleReal sẽ cấp nhật về giá cũng như phương thức thanh toán của dự án Sunshine City Saigon.

Giá bán dự án Sunshine City Saigon

Được biết đây là dự án đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực phía Nam Sài Gòn, với những điểm nổi bật và tính năng cao cấp của dự án Sunshine City Saigon đang tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Trước khi đến với giá bán Sunshine City Sài Gòn, chúng ta cùng tham khảo một số giá bán của một số dự án khác tại khu vực xung quanh dự án Sunshine City Saigon.

Hiện chủ đầu tư Sunshine Group cũng đang cho mở bán Sunshine Diamond River tại thị trường căn hộ Quận 7 với mức giá 50 triệu/m2. Đây là mức giá vô cùng phù hợp so với khu vực.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí và sở hữu 3 mặt giáp sông. Tham khảo thêm thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond: Sunshine Diamond River Quận 7

 

Dự án Green Star Sky Garden bán với giá 40 – 44 triệu/m2, dự án Eco Green Saigon bán với giá 45 – 50 triệu/m2 (chưa VAT), dự án Kenton Node bán với giá 42 – 45 triệu/m2 (chưa VAT) tất cả đều được bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Hiện nay giá bán dự án Sunshine City Saigon dự kiến 50 triệu/m2, những với những thông tin tích cực mà SaleReal nhận được dự án Sunshine City có thể tăng giá. Với công nghệ 4.0 thông minh và tiện lợi và được đầu tư bởi ông lớn bất động sản trong ngành nhà ở công nghệ thi SaleReal tin rằng với giá bán này bạn thực sự nên xem xét để đầu tư nhất so với các dự án lân cận.

Bài viết nên xem:

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

Có nên đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn hay không ?

 

thiet ke du an sunshine quan 7

 

Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư rất linh hoạt trong việc đưa ra phương thức thanh toán thích hợp cho khách hàng, với mong muốn khách hàng không không bị áp lực về mặt tài chí có thời gian để xoay vòng vốn, chủ đầu tư đã chọn phương thức thanh toán tối ưu như sau.

Sau khi bạn đặt cọc 100 triệu để giữ chỗ và ký hợp đồng đảm bảo bạn phải đóng 15% giá trị căn hộ thì được chia thành 7 đợt thanh toán cho đến khi nhận nhà, mỗi đợt sẽ cách nhau 3 tháng.

Đợt đầu tiên bạn sẽ thanh toán 30% giá trị căn hộ và sẽ được ký hợp đồng mua bán với chính chủ đầu tư, từ đợt 2 đến đợt 5 bạn sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Đợt 6 là đợt thanh toán gần như hoàn thiện khi bạn sẽ đóng 25% giá trị căn hộ, 2% quỹ bảo trì và 5% VAT của đợt 7 khi nhận được thông báo từ chủ đầu tư, đợt 7 là đợt cuối cùng bạn thanh toán 5% còn lại khi nhận được sổ hồng từ chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư

Bên cạnh phương thức tối ưu của chủ đầu tư đưa ra, chủ đầu tư còn dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine City Saigon. Với ưu đãi lớn đến 10% chiết khấu giá trị căn hộ.

Với 200 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Sunshine City Saigon sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ khi thanh toán đủ 15% giá trị hợp đồng, chiết khấu 10% giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng, 6% cho 70% giá trị hợp đồng và 4% cho 50% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra đối với khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất và thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó dự án còn có sự giúp đỡ của ngân hàng khi cho vay đế 65% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng khi bạn thanh toán 30% giá trị hợp đồng.

Bài viết này SaleReal đã cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá bán cũng như một số chính sách từ chủ đầu tư Sunshine Group dành cho khách hàng mua dự án Sunshine City Saigon. Hi vọng SaleReal đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư.