Căn hộ Xi Riverview cho thuê không gian bố trí hợp lý và tiện nghi

Xi Riverview tiêu chuẩn một khu căn hộ cao cấp hàng loạt tiện ích cho cư dân. Khu Căn hộ Xi Riverview cho thuê nằm trong khu vực địa chỉ số 301 Nguyễn Văn Hưởng tại quận 2 gần sông Sài Gòn được xây dựng bởi GS Saigon Company khẳng định tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy khám phá những điểm tuyệt vời chỉ của khu Cho thuê căn hộ Xi Riverview.

can ho xi riverview

Dự án căn hộ chung cư the avila tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội, Quận 8, Tp.HCM, ngay bên cạnh Đại lộ Võ Văn Kiệt và đường An Dương Vương, kết nối khu vực quận 8 với Quận 5, quận 6 và quận 1 rất nhanh chóng và thuận tiện   ==> xem thêm du an can ho vincity quan 9

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Xi Riverview sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Với thiết kế Cho thuê căn hộ Xi Riverview nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Căn hộ cao cấp Xi Riverview là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Cư dân Xi Riverview dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính Căn hộ Xi Riverview cho thuê.

Đặc biệt là cư dân trong Căn hộ Xi Riverview cho thuê sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Xi Riverview, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Chủ đầu tư Xi Riverview thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286