Căn hộ Sala quận 2 cho thuê cách thiết kế được chăm chút cẩn thận

căn hộ sala cho thuê khởi nguồn một khu căn hộ cao cấp tiện ích cuộc sống cho quý khách hàng. Sala apartment for lease vị trí đường Đại lộ Đông Tây số 10 khu quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi bất động sản Đại Quang Minh tạo nên tiện ích sống cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm chỉ có khu Sala apartment for lease.

khu đô thị sala

Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai, Căn hộ Sala Đại Quang Minh sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Căn hộ Sala Đại Quang Minh là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.

Cho thuê căn hộ Sala được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

khu do thi sala Đại Quang Minh là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Sala cho thuê còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Sala apartment for lease có giá trị hết sức quan trọng và mang một khái niệm mới về các chuẩn mực cho một khu dân cư phức hợp.

Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Căn hộ Sala Đại Quang Minh như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn giúp cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho Sala apartment for lease mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0915 916 915.