Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang tiến về khu Đông Sài Gòn

Căn hộ Rome By Diamond Lotus – một trong những dự án căn hộ chung cư hoành tráng sắp được ra đời bởi chủ đầu tư Phúc Khang.

Rome By Diamond Lotus được đánh giá là dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình với môi trường cảnh quan cùng chất lượng đời sống đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây. Những thông tin về dự án này bắt đầu được cập nhật tại blog canhoquan2.today, nơi có tập trung nhiều Căn hộ mới tại Quận 2.

phoi canh rome diamond lotus

Thông tin về chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Được biết, ngày 18/9 vừa rồi chủ đầu tư Phúc Khang đã chính thức công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới nhất tại khu Đông Sài Gòn với mục đích cao cả là “Hành trình xanh thịnh vượng”. Đây là dự án đầu tiên tại quận 2 của nhà đầu tư Phúc Khang. Căn hộ sẽ được xây dựng ngay tại giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện Trạm Metro số 2. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố hay di chuyển đến các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ.

Tìm hiểu ngay: Đơn vị đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Video giới thiệu Phúc Khang Coporation

Thị trường căn hộ Quận 2 thực sự đang được chú ý bởi liên tục có các dự án căn hộ kết hợp với trung tâm thương mai, thể thao… góp phần tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân đã,  đang và sẽ sinh sống tại quận 2. Đội ngũ phân tích và đánh giá bất động sản SaleReal Team cũng cho rằng đây thực sự là một “Đảo Kim Cương” – một vị trí thật tuyệt vời, phù hợp với những chủ nhân “xứng tầm”.

Điểm ấn tượng trong thiết kế Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus là dự án sẽ đặc biệt chú trọng đến thiết kế, chất lượng xây dựng để đạt chuẩn “căn hộ 5 sao”, góp phần tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng doanh nhân. Lối kiến trúc chủ đạo của căn hộ này là kiến trúc cổ điển Botique, đậm chất resort. Kiến trúc được lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc vượt thời gian châu Âu, sự mạnh mẽ và trường tồn của thành Rome – La Mã cổ đại cùng lối kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn đầu thế kỷ 20 sẽ tạo nên một phong cách kiến trúc vô cùng đặc biệt.

tieu chuan rome diamond lotus

Chủ đầu tư Phúc Khang đã rất quan tâm và chú động đầu tư “đứa con tinh thần” này từ những chi tiết nhỏ nhất. Lối kiến trúc đặc biệt với sự kết hợp giữa kiến trúc châu Âu và sự cổ điển của Việt Nam, tất cả sẽ tạo nên những giá trị “có 1 không 2” tại khu vực quận 2, bạn sẽ có những thông tin khá đầy đủ và chi tiết về căn hộ ven sông Quận 2 này.

Đối tác cùng xây dựng căn hộ này với Phúc Khang là Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triển tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ. Sự kết hợp giữa 2 chủ đầu tư khét tiếng này sẽ đảm bảo được yếu tố tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình

Căn hộ Rome Diamond Lotus được kì công kiến tạo những phân khu tiện ích độc đáo, có khả năng “khoanh vùng” nhu cầu của cư dân ở đây nhằm đáp ứng một cách tốt nhất sở thích của từng đối tượng. Do đó, căn hộ được tính toán rất chi tiết và kĩ lưỡng – minh chứng cho tầm nhìn khác biệt và tương lai vượt trội.

Tham khảo thông tin: Căn hộ Rome Diamond Lotus 3 phòng ngủ