Căn hộ Quận 2 có gì nổi bật?

Căn hộ Quận 2 đang gây sốt tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Sở hữu nhiều điểm sáng về vị trí, tiện ích cùng với chất lượng cuộc sống, liệu đây có phải nơi an cư chất lượng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

can ho cao cap quan 2

 

Điểm mạnh của căn hộ Quân 2

Hầu hết những căn hộ Quận 2 đều nhanh chóng hết hàng ngay trong giai đoạn đầu tiên mở bán bởi vì:

Vị trí từng căn hộ Quận 2 vô cùng đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại giúp cư dân kết nối nhanh chóng đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Quận 2 được bao bọc bởi nhiều kênh rạch nhất là con sông Sài Gòn ôm trọn nên hầu hết các dự án chung cư Quận 2 đều có view sông vô cùng thoáng mát, giúp cư dân có được cuộc sống chất lượng nhất, đây cũng là điểm nổi bật thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Chủ đầu tư của những căn hộ Quận 2 đều là những ông lớn của bất động sản trong và ngoài nước nên tiến độ thi công nhanh gọn, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính.

Hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu, được chủ đầu tư rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm có 1 0 2 cho khách hàng.

Phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp cùng những mảng xanh lớn tạo nên không gian sống hài hòa, giúp cư dân được thả mình cùng thiên nhiên.

Tiến độ thanh toán linh hoạt, những dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư nước ngoài uy tín nên khách hàng chỉ cần thanh toán 1 – 1,5% mỗi tháng, thanh toán 50% giá trị căn hộ là khách hàng được nhận nhà.

Với những ưu điểm trên, Lê Quang Thành tin chắc khách hàng rất khó có thể từ chối được những căn hộ Quận 2 chất lượng, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Và một trong những dự án đáng cân nhắc lựa chọn trong năm 2020 tại Quận 2 là Thảo Điền Green. Dự án mới được Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC và đơn vị xây dựng Central Cons khởi công tại đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, căn hộ Quận 2 vẫn bị phân vân bởi một số khách hàng bởi:

Số lượng căn hộ Quận 2 cung cấp ra thị trường quá nhiều, những dự án có vị trí tương tự, có chất lượng sánh ngang nhau khiến khách hàng không biết lựa chọn dự án nào là chất lượng, phù hợp với mình.

Pháp lý căn hộ Quận 2 vẫn đang là tâm điểm lo lắng của khách hàng sự đình trệ triển khai dự án do vướng pháp lý như đền bù, giải tỏa,…

Mặt bằng giá của những căn hộ Quận 2 tăng liên tục khiến nhiều khách hàng còn e ngại về vấn đề tài chính.

Tiềm năng phát triển của căn hộ Quận 2

Khách hàng có thể thấy được những tiềm năng phát triển nổi bật của Quận 2 như:

Hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư, ngoài hệ thống giao thông đồng bộ tại Thủ Thiêm thì các hạ tầng quan trọng của Quận 2 cũng đang được nâng cấp như đường Lương Định Của, xây dựng hầm chui 2 chiều tại nút giao thông An Phú,…

Sự khan hiếm nguồn cung căn hộ Quận 2 trong thời gian gần đây khiến cho giá trị từng căn hộ tăng mạnh.

Quận 2 như được thay da đổi thịt nhờ những cụm đô thị chất lượng: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền… tạo nên cộng động dân cư cao cấp là yếu tố vô hình giúp giá trị căn hộ Quận 2 tăng mạnh trong thời gian tới.

Quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm:

Lê Quang Thành đánh giá căn hộ Quận 2 xứng tầm là kênh đầu tư chất lượng, an toàn nhất của bất động sản Hồ CHí Minh trong thời gian này.