Căn hộ Palm Garden có gì đặc biệt – Grand Central

Căn hộ Palm Garden đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ hiện tại tại Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Ngay từ lúc mới được công bố, dự án đã nhận được sự để ý cũng như “ cơn mưa lời khen” từ phía quý khách và NĐT. Vậy dự án căn hộ Palm Garden do tập đoàn nào đầu tư? Điểm tốt là gì? Hãy cộng chúng tôi theo dõi bài viết Sau đây để tìm ra câu trả lời trên nhé.

palm garden quan 2

Ai là “ cha đẻ” của dự án căn hộ Palm Garden?

khi một bạn đang sở hữu ý định tìm 1 căn hộ đẳng cấp thì bình thường họ sẽ nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng về dự án bao gồm tin tức về dự án, tiện ích, thiết kế…nhưng ít ai để ý đến CDT là ai.

Dự án căn hộ Palm Garden can ho chung cu là dự án phát triển từ dự án căn hộ đẳng cấp Palm City. Nhờ các thành công của dự án Palm City mà dự án căn hộ Palm Garden được ra đời và đây cũng chính là giai đoạn thứ hai của dự án Palm City.

Dự án căn hộ Palm Garden là sự kết hợp của 3 chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đây là chủ đầu tư Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước. Đối với CDT Kepple Land – một doanh nghiệp nổi tiếng tại Singapore, đấy là một công ty đa ngành trong lĩnh vực đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng nó mang ưu thế hơn trong lĩnh vực BDS giành được nhiều thành công lớn với nhiều dự án nổi tiếng.

tap doan keppel land

Tại Việt Nam, Kepple Land là nhà đầu tư tiên phong, mở lối cho thị trường nhà đất tại Việt Nam sở hữu hàng loạt một số công trình nhà cao ốc. Những dự án của nó đều được một vài chuyên giá phân tích cao về mặt chất lượng của sản phẩm và giành được nhiều giải thưởng lớn về lĩnh vực này.

Những điều cần biết về nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái

Dự án căn hộ Palm Garden được thi công không chỉ do Kepple Land, mà còn mang 2 công ty bất động sản của nước ta mang nhiều năm bí quyết trong nghề đấy là Trần Thái và Tiến Phước. Điều này tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía những NĐT và quý khách vào chất lượng của quần thể. Dự án căn hộ Palm Garden bắt tay vào thi công vào năm 2017 và kì vọng sẽ bàn giao sản phẩm tới tay của quý khách mua và nhà đầu tư vào năm 2020. Dự án trông mong sẽ không làm phụ lòng sự mong mỏi của mọi người.

Tham khảo ngay : Được gì khi sống tại căn hộ Palm Garden

Điểm tốt của dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là 1 trong một vài dự án cao cấp nhất tại quận 2, được tích hợp mang hơn 30 tiện ích khác nhau. Qui mô của dự án lên tới một,9 ha sở hữu tông màu chủ đầu là màu xanh của tự nhiên bao gồm màu xanh của khuôn viên, màu xanh của lá, màu xanh của sông, màu xanh của trời…tất cả hòa quyện sở hữu nhau mang lại một không gian an lành, hòa quyện mang đất trời, kiến tạo nên một đời sống, sang trọng, cao cấp. Dự án trông mong sẽ là làn gió mới cho không gian gia đình KH mang đến một số trải nghiệm hữu ích, một không gian sống chất lượng.

Hãy nhanh tay với cho mình một trong những căn hộ tại dự án Palm Garden Quận 2 để tận hưởng cuộc sống hiện đại xuất sắc tại đây nhé.

Thông tin Grand Central