Căn hộ One Verandah dành cho những ai tìm nơi an cư lý tưởng

One Verandah nằm ở vị trí rất thuận tiện về giao thông khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Vị trí căn hộ One Verandah quận 2 dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực vì thế cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố mà mất chưa đến 15 phút.

can ho one verandah

One Verandah dành cho những ai tìm nơi an cư lý tưởng

Căn hộ One Verandah đang đi vào thời điểm triển khai gây dựng và sẽ chính thức mở bán vô tháng 10 này. Chưa chào bán sàn, song bất động sản này đợi sẽ gây lên cơn nóng lớn. Những nhà đầu tư cũng như Quý khách hàng tạo yêu cầu đang rất chú ý và trông hứa hẹn tới giai đoạn chung cư được chính thức đưa vô sàn.

One Verandah sở hữu những giá trị ưu việt Click homepage của một khu vực căn hộ đẳng cấp vô bậc nhất Sài Gòn. Khu đô thị này chứa đựng quá những điều cuốn hút, vì vậy nghiễm nhiên nó là BDS được săn đón nhiệt tình. Nhận được điều này 1 phần là vì nhà đầu tư của căn hộ là 1 đơn vị tạo dày dặn kinh nghiệm trong số triển khai xây dựng nhiều dự án hạng sang, và vì thế họ hiểu Quý khách hàng tìm kiếm yếu tố gì.

Nhà đầu tư của công trình là tập đoàn BDS Mapletree. Có thể nói, tập đoàn này xứng danh 1 ông trùm trong số lĩnh vực BDS của Singapore. Bước vào sàn Việt Nam chỉ gần 5 trở đến đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thắng lợi của mình với công trình Richlane Residences. Tiếp tục sự thành công đấy, khu đô thị sang trọng One Verandah ra mắt, tiếp tục chuỗi hành trình chinh phục những ích lợi vời cao của Mapletree.

Dự án One Verandah hướng lại đối tượng là các người trẻ tuổi và thành công. Bởi vậy, những thiết kế căn hộ thuộc dự án được lắp đặt và sắp đặt sao cho thích hợp nhất Với cách của những cá nhân này. Xu lối sáng trúc mang cách châu Âu và thiên về thụ thuận tiện, hài hoà. Căn hộ ẩn chứa các nội thất cao cấp, và tiện ích, tiên tiến.

Chủ đầu tư đã nghiên cứu nhằm tìm đến những cơ sở vật chất mà những cư dân tương lai của công trình thực sự mong muốn. Từ đấy, tạo lập chuỗi tiện nghi hợp Với đòi hỏi của Khách hàng Với tiêu chuẩn năm sao. Những thứ cần cho 1 đời sinh sống đẳng cấp đều xuất hiện tại One Verandah. Những tiện ích cơ bản của dự án bao gồm: hệ thống bể bơi chuẩn mực 5 sao; phòng tập gym; khu vực vui chơi giải trí trẻ em; sân banh mini; sân bóng rổ; …

Sự tuyệt hảo của căn hộ One Verandah

Dự án được toạ lạc trên một ví trí vô cùng tuyệt hảo thuộc vô quần thể của các khu đô thị sang trọng, bởi thế công trình càng trở nên đáng giá. Ở đây, điều an toàn và dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Giao thông đi lại của khu chung cư cực kỳ linh hoạt và thuận lợi, khi mà dự án chứa đựng 4 mặt tiền trên 4 con đường chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đó là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Đi từ công trình lại nhiều khu vực trọng điểm thuộc thành phố cũng khá thuận lợi và mau chóng. Chưa nói lại, trong thời điểm tới, con đường nối đảo Kim Cương lại đường Mai Chí Thọ được hoàn thiện việc đi của người dân trên đây càng trở nên tiện lợi và an toàn.

Ở thời gian tháng 10 này, dự án sẽ chánh thức được tung ra thị trường, chờ đợi sẽ xây thành sóng tới thị trường BDS TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*