Căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

Không chỉ nhận được phân tích cao từ phía các chuyên gia bất động sản, chung cu Quy Nhon cũng được khách hàng, đặc trưng là các gia đình trẻ, ưa chuộng và lựa chọn để an cư.

Richmond Quy Nhơn

dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng

Richmond Quy Nhơn khu phát triển mạnh

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Bình Định với một vị trí trung tâm Ghềnh Ráng. Đây là một trong những dự án căn hộ mấu chốt của khu vực Quy Nhơn là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Tận dụng tối đa những thế mạnh về không gian thoáng đãng xung quanh và vị trí đắc địa, căn hộ dự án căn hộ được thiết kế theo hướng mở giúp cho quý cư dân có cảm giác về sự rộng rãi, hoà nhịp với cuộc sống hiện đại năng động nơi Bình Định cũng như tiện lợi phóng hướng nhìn ra toàn cảnh sầm uất, tấp nập.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn hàng đầu VN – chủ đầu tư nên chung cu Quy Nhon nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được giả như “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ.Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm thương mại cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Căn hộ Richmond Quy Nhơn nằm trung tâm

Quy mô căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn gồm sáu tòa tháp thiết kế tinh tế để tối ưu hóa khả năng đón gió trời và đón ánh sáng tự nhiên. Tâm điểm của dự án căn hộ đó các tầng làm trung tâm thương mại, khu vực shopping. Đặc biệt tầng là khu vực được bố tri nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp: bể bơi ngoài trời Bên cạnh sảnh lough, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, đài ngắm cảnh ….đáp ứng gần Khía cạnh khác với nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân nơi đây. Khu căn hộ chung cư tại căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh bao gồm tòa tháp cao 21 tầng, với nhiều loại mặt bằng khác nhau cung cấp 500 sản phẩm. Các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế, diện tích linh hoạt từ 49 m2 đến 95 m2 cùng thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho các gia đình cùng tận hưởng những khoảnh khắc lý tưởng bên tổ ấm của mình.

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố hàng đầu thúc đẩy lựa chọn mua đầu tư của quý khách tại căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Sự mở bán của căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh trong thời gian tới chắc chắn sẽ là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư, đặc trưng sẽ có thêm sự tư vấn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm lý tưởng không thể nào bỏ qua. Lợi ích đầu tư căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh là không thể nào phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của căn hộ dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/ben-hill