Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment thuận lợi về các tỉnh thành khác

Chính chủ Sadora Apartment, tầng cao, diện tích 82,4m2 – 86,5m2 gồm hai phòng ngủ, 2 toilet tiện nghi. Căn hộ mới bàn giao, thiết kế thoáng, toàn bộ các phòng đều có cửa sổ lớn, nội thất bán hoàn thiện, đầy đủ thiết bị vệ sinh. hai phòng ngủ thông thoáng và đã được lót sàn gỗ cao cấp.

Sadora Apartment

Chung cư cao cấp Sadora Apartment cho thuê diện tích hợp lý

Mục tiêu của chung cư cho thuê quận 2 GKG là mang đến cho các gia đình trẻ sản phẩm căn hộ trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, nằm ở vị trí đại lộ đường Nguyễn Cơ Thạch có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Vì thế do vậy kinh phí căn hộ cao cấp nơi đây luôn thấp hơn các căn hộ chung cư trong các dự án bất động sản trong khu vực và cùng thời điểm với nó. Sở hữu một trong những vị trí kim cương và có giá trị rất cao tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, nơi có con sông lớn chảy qua là sông Sài Gòn, Sadora Apartment trở thành một trong những đích đến định cư tuyệt vời với bất cứ quý cư dân giàu có nào. Với vị trí rất gần trung tâm hành chính đầu não của thành phố Hồ Chí Minh, dự án bất động sản này có hàng loạt điểm hay về sự thuận tiện, đặc trưng là tiện lợi đi đến tới bất cứ đâu trong thành phố cũng như các tỉnh liền kề chỉ trong vài phút.

Đặc biệt, tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment khuôn viên cây xanh và mặt nước dự kiến chiếm đa số diện tích. Mày xanh dường như bao phủ toàn bộ khuôn vien dự án bất động sản ngăn khói bụi, tiếng ồn từ ngoại khu vào. Ngoài ra, dự án bất động sản còn có hồ cảnh quan lớn, đóng vai trò như một chiếc máy điều hòa thiên nhiên khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment. Mỗi thế hệ, mỗi lứa tuổi đều có những thói quen và sở thích riêng. Thấu hiểu rõ điều này, Đại Quang Minh cũng đã thiết kế những khu vực tiện ích mang đặc thù khác biệt, phục vụ cuộc sống hiện đại cho nhiều thế hệ cư dân như công viên trung tâm có trang bị thiết bị thể dục thể thao cho người lớn; khu bể bơi tràn bờ kết hợp chuỗi nhà hàng, café cho bố mẹ và khu giải trí vui chơi riêng cho trẻ em,.. Nếu yêu thích tản bộ, ngắm nhìn thành phố từ trên cao hay mở tiệc ngoài trời, các thành viên trong gia đình cũng có thể đi đến các khu vườn treo trên không hoặc vườn chân mây trên tầng thượng Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment.

Chung cư Sadora Apartment cho thuê sống tiện nghi

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc trưng phải kể tới khi nhắc đến khu đô thị Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment. Đặc biệt, các căn nhà vườn tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment được bố trí ở các vị trí kim cương trong lòng dự án nhà ở, vừa hướng về phía hồ cảnh quan rộng và kênh đào bao quanh rìa ngoài các tiểu khu, vừa hướng về nội khu yên bình. Các nét kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọn đã được các kiến trúc sư khéo léo chắt lọc, vừa đảm bảo mặt ngoài tinh tế, vừa đảm bảo thích hợp với công năng sử dụng của người Việt. Không gian sống đều được sắp xếp hợp lý, linh hoạt tối ưu công năng và đón gió, nắng cũng như đối lưu không khí tự nhiên.

Sadora Apartment

Đọc thêm của GKG.com.vn sau đây: https://gkg.com.vn/quy-hoach-thanh-da-binh-quoi/

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như để ý đến từng rõ hơn Kiến trúc đảm bảo giá trị cuộc sống hiện đại cao cấp đó là ưu tiên nhất ở Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment. Đó là lí do lý do những nhà đầu tư ở những dự án bất động sản này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được điều khiển chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, các loại sản phẩm của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment luôn là chọn lựa hấp dẫn đối với các người thuê dù với tiêu chí để tại, cho thuê hay đầu cơ. Với một dự án bất động sản cực kỳ hot như Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment thì thời cơ đầu tư là cực kỳ lớn. Đặc biệt, thị trường bất động sản đang náo nhiệt trở lại. Điều này có thể thấy qua đợt mở bán rất thành công của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment. Chính vì thế, chúng tôi đánh giá rất cao thời cơ mà Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment mở ra cho các nhà đầu tư và những KH đang quan tâm thuê để ở lâu dài.

Bài viết liên quan