Căn hộ cao cấp Gem Riverside – sự biến đổi với nhiều mong đợi

Sự xuất hiện của căn hộ Gem Riverside Quận 2 không những phục vụ yêu cầu nhà ở cao cấp đang ngày càng tăng cao của dân cư Tp.HCM mà nó còn ẩn chứa nhiều kỳ vọng cho sự đổi mới bộ mặt của khu Đông, cùng với sự kết hợp đa dạng công trình tráng lệ khác trong khu vực khiến Quận 2 trở thành khu vực phát triển dữ dội, rực rỡ không khác gì trung tâm Quận 1 của thành phố. Sự mong đợi của mọi người đối với Gem Riversidehttp://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/  khiến cho công trình này nóng hơn bao giờ hết cùng với nhiều tiềm lực lớn được khai thác một cách tối đa nhất.

can ho gem riverside

Cửa ngõ phía Đông Sài Gòn hiện đang được chuyên gia nhận xét là điểm đầu tư cuốn hút do ưu thế tọa lạc kế trọng tâm kinh tế hành chánh quận 1, và các điểm hiện thời đang tiến triển mau lẹ như quận 9, Bình Thạnh … bên cạnh đó đô thị đang định hướng xây dựng quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung thành đặc khu phát triển kinh tế hành chính huyết mạch của đô thị. Cùng với việc đô thị thực hiện đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông, xây cơ quan hành chánh, cao ốc văn phòng ở đây, lượng cư dân di chuyển về phía Đông Sài Gòn để làm việc và an cư ngày một nhiều, nên mặc dù đã có đa dạng dự án hoàn thiện như Kris Vue, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue…, lưu tâm nhà phố ở đây và điểm cạnh bên vẫn khó hạ nhiệt, đặc biệt là các công trình BDS nhà ở chất lượng cao, tiện ích hoàn chỉnh, quy hoạch khép kín theo mô hình khu thành phố tổng hợp.

Chính vì vậy, căn hộ Gem Riverside: http://bit.ly/2sbWkkh ra đời vào đúng lúc này là đặc biệt đúng thời gian, nhà mặt phố đầu tư và bạn đặc biệt thụ hưởng lợi từ vấn đề này. Tiến triển theo hình ảnh khu đô thị khép kín, với đa dạng loại hình đa chức năng, công trình Gem Riverside gồm có căn hộ Gem Riverside và shophouse, tổng hợp cùng với chuỗi tiện ích hiện đại, cao cấp đem tới nơi định cư hoàn hảo, xứng tầm cho gia chủ. Hưởng lợi ích từ hạ tầng giao thông, tiện nghi ngày một đồng bộ và hiện đại, giá cả bất động sản tại khu Đông sẽ tăng thêm nhanh chóng theo thời gian.

Quy hoạch khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc: http://www.qhkt.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/default.aspx?Source=/quyhoach&Category=Quy+ho%E1%BA%A1ch+th%C3%A0nh+ph%E1%BB%91%2F+qu%E1%BA%ADn+huy%E1%BB%87n&ItemID=64&Mode=1

Chủ đầu tư là Đất Xanh tiếng tăm và tiềm năng mạnh, cũng giúp căn hộ Gem Riverside trở thành chọn lựa hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và quý khách. Gem Riverside lợi thế có được site đất đẹp, quy mô lớn hợp lý với việc tạo nên 1 khu dân cư tân tiến, tráng lệ, có giải pháp khiến thay đổi đáng kể bộ mặt cảnh quan đô thị cũng như tăng thêm giá trị bất động sản tại khu Đông, đây là một sự chuyển mình vô cùng ý nghĩa ở cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Mong rằng với những tâm huyết mà nhà đầu tư Đất Xanh đã kỳ vọng và bằng mọi cách mang lại giá trị hàng đầu cho dự án Gem Riverside, dự án sẽ không làm nhiều người thất vọng và ngày càng xác định vị thế đặc biệt của mình trên thị trường.