Căn hộ 01 phòng ngủ Hausbelo Quận 9

Khách hàng quan tâm căn hộ 01 phòng ngủ Hausbelo tại khu vực Quận 9, nên có quyết định sớm và đến tham quan căn hộ sớm, bởi số lượng căn hộ 01 phòng ngủ không nhiều, tuy nhiên chọn sống trong căn hộ 01 phòng ngủ có nhiều điểm ưu việt. SaleReal sẽ chia sẻ thêm những góc nhìn của mình, khi khách hàng chọn sống tại căn hộ một phòng ngủ của Hausbelo.

Ai sẽ chọn sống trong căn hộ 01 phòng ngủ? Nếu là người độc thân, độc lập tài chính bạn có muốn tìm mua căn hộ riêng cho mình, với không gian sống riêng, tuỳ thích, tự nấu ăn, tự pha chế, tự trang trí một góc thư giãn, tự vận động làm việc tự mình ngủ nghỉ trong căn hộ riêng tư của mình. Đây là điều mà đa phần giới trẻ nói chung và hầu hết những người có ý muốn sống độc thân tự lập đều chọn căn hộ một phòng ngủ. Đơn giản bởi vì họ muốn một mình, tự do làm những điều mình thích.

Cộng đồng sống tại căn hộ Hausbelo

Được dân cư bảo nhau là căn hộ giá rẻ vậy? ai sẽ sống ở đó, tầng lớp dân cư thu nhập thấp cả thôi, như vậy an ninh, nề nếp đảm bảo không, vì trong cái suy nghĩ của người có thu nhập cao và người có thu nhập thấp hơn sẽ có chênh lệch, khác biệt. Vậy dân cư sống tại đây cũng là một sự trăn trở của khách hàng có thu nhập cao, nhưng muốn chọn thiết kế căn hộ Hausbelo.

kien truc thiet ke du an hausbelo

Thực tế thì sao? Thực tế tuy căn hộ Hausbelo là căn hộ giá rẻ nhưng không thể quy chụp rằng đây là căn hộ chỉ những người có thu nhập thấp, và người có thu nhập thấp thì có cản trở gì đến cộng đông dân cư sinh sống trong một tập thể dự án.

Sở dĩ căn hộ Hausbleo có mức giá thấp bởi cho chủ đầu tư muốn mang đến giải pháp nhà ở tối ưu cho cộng đồng dân cư tại khu vực Quận 9 nói riêng tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư đã có một thời gian dài nghiên cứu về lối sống cũng như xu hướng mới, trào lưu mới của người Việt Nam, để đảm bảo một nếp sống văn minh trước tiên môi trường sống, nhu cầu vật chất sống phải đáp ứng tính văn minh đó, như vậy, sẽ mất chút tâm tư khi chủ đầu tư nghĩ đến là làm sao thiết lập một cộng đồng dân cư sống trong dự án mà mình triển khai?

Theo góc nhìn của SaleReal thì ngoài mức giá mềm, giúp tiếp cận sâu đến đối tượng người dân có thu nhập thấp, đánh thức ước mơ của họ, nhằm mang đến cuộc sống tốt hơn, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng sống và sự đổi mới của khách hàng khi được trải nghiệm trực tiếp căn hộ văn minh mà chủ đầu tư kiến tạo nên.

tien do du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Hơn nữa, vị trí mà căn hộ Hausbelo toạ lạc sở hữu vị trí rất đắc địa là đặc khu Công Nghệ Cao trọng yếu của cả nước, nên sau này dân cư sống tại đây là những người trí thức, chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật cao sinh sống và ở lại, có thể ở lâu hoặc ở thuê ngắn hạn, nên khách hàng sinh sống tại đây cũng sẽ được gặp gỡ tiếp xúc với những người láng giềng trí thức và lịch sự.

Tuy nhiên với căn hộ 01 phòng ngủ tại Hausbelo, khách hàng sẽ được gì trong thiết kế và nội thất cũng như tiện ích nội khu.

Thiết kế nội thất căn hộ 01 phòng ngủ, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống một mình, một căn hộ , bên trong có đầy đủ các gian phòng, như gian bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng ăn và ban công rộng rãi thoải mái, ngoài ra còn có một phòng làm việc rất riêng biệt, tạo nên một cuộc sống ấm áp, đầy đủ và tự do.

Không khác biệt lớn đổi với những căn hộ 02, 03 phòng ngủ, về thiết kế, hoặc chất lượng, màu sắc, v..v mà chỉ khác biệt về không gian diện tích, tuy nhiên với thiết kế thông minh, bài trí linh hoạt, căn hộ một phòng ngủ vẫn sở hữu những hướng view lý tưởng, không gian sống bên trong rộng rãi, thoáng mát.

Hơn nữa đối với căn hộ 01 phòng ngủ khách hàng cũng không tốn nhiều phí chi trả, có thể 01 thành viên sinh sống, hoặc cũng có thể từ 01 thành viên, vợ chồng, bạn bè, so với giá trị tăng trưởng thì căn hộ 01 phòng ngủ sẽ có mức giá tăng nhiều hơn so với căn hộ 02 phòng ngủ.

Theo SaleReal khách hàng chọn sống tại căn hộ 01 phòng ngủ là điều hết sức lý tưởng mà Hausbelo đáp ứng rất tốt.