Cách nào dùng gas màu xanh khi đun nấu

Sự an toàn trong nhà nhà bếp tới từ bình gas và cách bạn sử dụng gas trong phòng bếp ra sao. điều này tưởng như rất hiển nhiên, đôi lúc khiến chúng ta bất cẩn. Để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình, các nội tướng phải đặc biệt lưu ý đến cách sử dụng bình gas.

>> hệ thống gas trung tâm

Dưới đó là một số hướng dẫn “bỏ túi” sử dụng gas bảo đảm an toàn dành cho các “nội tướng” để giữ lửa hạnh phúc cho căn phòng bếp của hạnh phúc gia đình.

  • Nơi cất giữ bình gas phải để cách bếp khoảng tầm 1-1.5m. Trong trường hợp không gian nhà hẹp, bạn cũng không được đặt bình gas ngay dưới phòng bếp.
  • Nơi cất giữ bình gas phải thông thoáng. Cửa tủ nhà bếp nơi cất giữ bình gas nên xây đắp hở, nếu trót kín mít thì phải luôn mở hoặc tháo cửa để thông.
  • Nơi cất giữ bình gas không nên để vô số đồ đạc và vật dụng vì như vậy sẽ dễ trở thành nơi trú ẩn lý tưởng cho chuột.
  • mỗi lần nấu nướng xong, người dùng nên khóa van bình gas. đặc biệt trước khi ngủ phải khóa van bình gas. hành lang cửa số phòng bếp (nếu rất có khả năng) nên để mở đề phòng trường hợp gas rò rỉ sẽ chiếm hết lượng khí oxy trong nhà, gây ngạt hơi cho bạn lúc ngủ.

Nếu gia đình bạn sử dụng bếp âm nên quan tâm thêm một số điều sau

  • tránh việc xây bệ đỡ bê tông phía dưới, điều này giảm bớt, cản trở việc kiểm tra rò rỉ gas giữa ống dây dẫn và bếp mọi khi nhân viên cấp dưới giao gas đến thay gas và xúc tiến việc kiểm tra rò rỉ. Bệ đỡ thực chất không có tính năng đỡ phòng bếp mà chỉ có tính năng thẩm mỹ phía bên dưới tủ phòng bếp.
  • >> Xem thêm thi công hệ thống gas
  • Khi bật công tắc nguồn phòng bếp 2-3 lần mà lửa không cháy, bạn đừng cố bật tiếp, hãy dùng quạt giấy quạt địa điểm xung quanh nhà bếp hoặc đợi một đến 2 phút kế tiếp hẵng bật lại phòng bếp. Bởi trong quá trình bật công tắc phòng bếp, tuy lửa không cháy nhưng gas vẫn thoát ra phía bên ngoài. Nếu lúc đó tất cả chúng ta vẫn bật công tắc nguồn nhà bếp và lửa cháy, ngọn lửa sẽ bốc mạnh do lượng gas thoát ra từ những lần bật trước và rất có khả năng gây phỏng mặt. Khi tắt công tắc nguồn bếp, bạn cần chắc như đinh đóng cột công tắc ở trong phần đóng (Off), còn nếu không gas vẫn rò rỉ thông qua họng bếp.
  • mọi khi thay gas, khách hàng nên yêu cầu nhân viên giao gas kiểm tra bằng nước xà phòng 3 điểm chính: ngay chỗ van điều áp, đầu nối giữa van điều áp và dây, đầu nối giữa dây và nhà bếp. Bạn cũng nên giữ lại niêm màng co trong năm sử dụng gas phòng trường hợp có sự cố xảy ra, các Doanh Nghiệp gas sẽ nhận diện bình gas của tôi cung cấp vì trên Thị trường gas giả khá nhiều.

có mặt tại việt nam hơn 15 năm qua, Shell Gas-thương hiệu duy nhất của Doanh Nghiệp Shell tại việt nam là nhà cung ứng nhiên liệu đốt sạch hơn và đảm bảo an toàn hơn cho mọi gia đình VN. Bình gas mang thương hiệu Shell Gas đều vượt qua những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nhằm mục đích lọc tối đa tạp chất. vấn đề này giúp ngọn lửa từ bình Shell Gas luôn xanh và không làm đen (do khói và tạp chất) các dụng cụ nấu nướng.

Shell Gas tại việt nam có mạng lưới phân phối rộng rãi cả nước, cung ứng cho người tiêu dùng những bình gas mang thương hiệu Shell Gas đạt tiêu chuẩn thế giới, đảm bảo an toàn trong sử dụng.

Tri ân khách hàng đã gắn bó với thương hiệu trong suốt 15 năm qua, Shell Gas – thương hiệu duy nhất của Doanh Nghiệp Lửa việt, khởi động chương trình Shell Gas – Lửa xanh hạnh phúc. đây là chương trình do Shell Gas thực thi nhằm mục đích kiểm tra và hỗ trợ tư vấn về việc sử dụng gas an toàn ngay tại gia đình của các người mua đang sử dụng gas của Shell Gas.

một đội Chuyên Viên bảo đảm an toàn sẽ đến từng hộ GĐ để giúp kiểm tra an toàn phòng bếp, sau đó hỗ trợ tư vấn hoặc giải đáp những vướng mắc về sử dụng gas đúng chuẩn cho người sử dụng bếp gas. Cùng với việc kiểm tra bảo đảm an toàn cho căn phòng bếp của hạnh phúc gia đình, Shell Gas còn gửi đến người tiêu dùng món quà tri ân gồm một sổ tay đảm bảo an toàn gas và một tạp dề Shell Gas với mong ước các hạnh phúc gia đình luôn giữ mãi ngọn lửa xanh niềm hạnh phúc.