Biệt thự Bảo Lộc New City nét đẹp hài hòa nằm trung tâm

tiện ích nội khu dự án Bảo Lộc New City dự án đất nền giá rẻ cao cấp bao gồm tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự cao cấp hạng sang trung tâm thương mại với hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng cao cấp đạt chuẩn quốc tế 5* cùng phong cách thiết kế tinh tế độc đáo đột phá trong từng Đất nền mang đậm phong cách kiến trúc châu âu được triển khai và xây dựng bởi 1 trong những tập đoàn uy tín giai đoạn này trong thời gian qua đang thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng…Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông minh bạn không nên bỏ lỡ dự án đất nền giá rẻ này.

Bảo Lộc New City

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/sungarden-da-lat

Nhà phố Bảo Lộc New City Lâm Đồng nét đẹp hài hòa

đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch núi Sapung với hướng nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô số các tiện ích văn minh và được xem như là trung tâm thứ 2 của Bảo Lộc. Với những lợi thế cho nên về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng hướng nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi tự nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, chủ đầu tư Công ty Hưng Thịnh Corporation đã chính thức công bố ngày mở cửa Đất nền mẫu Biệt thự Bảo Lộc New City.

Với diện tích Đất nền từ Diện tích: 252 m2 – 300m2 – 360m2 dự án đất nền giá rẻ đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là biện pháp đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng là cùng bạn trải nghiệm đời sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với đời sống ồn ào, bó hẹp bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường đi bộ xanh mát, giúp bạn nhận ra thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Dự án Bảo Lộc New City nằm trung tâm

Điểm cộng tiếp theo cho đất nền nhà phố và biệt thự Bảo Lộc New City Lâm Đồng chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Biệt thự Bảo Lộc New City vô cùng lý tưởng cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Việc sở hữu 1 sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều không phức tạp với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất địa điểm đẹp, xây dựng nhà ở tại Bảo Lộc thì vài tỷ cũng chẳng thể làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Biệt thự Bảo Lộc New City, KH có thể sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tân tiến với mức giá vô cùng hấp dẫn và thích hợp với tài chính của mình. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Biệt thự Bảo Lộc New City đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Biệt thự Bảo Lộc New City.

Nguồn tại: dự án Grand Central