Angsana & Dhawa Hồ Tràm Biệt thự cao cấp dự án vượt trội sống riêng tư

Là một trong ba khu đô thị lớn tại trục đường Ven biển Lộc An, Angsana & Dhawa được quy hoạch 60,677.40 m2 ha với 52 căn, diện tích: 300 – 1000m2 biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm để chào hàng bắt đầu từ khoảng thời gian dự kiến tháng 3 tới đây.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/angsana-dhawa/

Angsana & Dhawa Hồ Tràm dự án vượt trội

Madison Land Limited cho mở bán thị trường BĐS biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm . Dự án đất nền cao cấp nằm trong khu đô thị biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống hàng ngày . Vì vậy biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Điểm thu hút KH của Angsana & Dhawa không chỉ bởi địa điểm đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án đất nền cao cấp còn được đặc biệt chú ý bởi đơn vị chủ đầu tư. biệt thự Angsana & Dhawa “bỏ xa” hạn định đã cam kết với KH từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 3, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã gần hoàn thành phần móng và 60,677.40 m2 ha với 52 căn, diện tích: 300 – 1000m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án đất nền biệt thự và nhà phố vẫn đang được triển khai tốt đẹp và đợi mong sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

biệt thự Angsana & Dhawa là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được phát triển nhằm mục đích cung cấp những mong muốn của người dân. Hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng tại biệt thự Angsana & Dhawa gồm: văn phòng, khách sạn, khu trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh, hồ bơi… Phòng sinh hoạt cộng đồng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà.

biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm sống riêng tư

Thiết kế mang phong cách Châu Âu : thông minh, tối đa hóa công năng, đón nắng và đón gió từ tất cả các hướng, tận hưởng cuộc sống hàng ngày với tiện ích nội khu đẳng cấp và được giả như là : ” Khu resort thu nhỏ ” giữa lòng thành phố. biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm cũng được đầu tư thiết kế theo đẳng cấp 5 sao tạo nên những nhà phố và biệt thự chẳng thể xuất sắc hơn. Từ hướng nhìn này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của một “hòn ngọc Viễn Đông”, cảm thấy sự chuyển giao của sự phát triển từng ngày của huyện Xuyên Mộc nói riêng, đô thị nói chung, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lung linh và rực rõ về đêm và những khoảng lặng mà chỉ có biệt thự Angsana & Dhawa cư dân mới cảm nhận được.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin tại Miendiaoc.vn: 2002 tuổi con gì

Mức giá này so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố thuộc chuỗi thương hiệu của chủ đầu tư trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào csbh thiết kế tập trung phát triển các đất nền có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được đánh giá khá “hữu nghị”. chủ đầu tư biệt thự Angsana & Dhawa là Madison Land Limited một trong những ông lớn của thị trường BĐS cả nước, tại đô thị có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều KH đánh giá cao về chất lượng môi trường sống. Hãy mua một lô đất nền giá rẻ ngay tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp Angsana & Dhawa Hồ Tràm của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà chủ đầu tư đem đến cho khách hàng. Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một địa điểm đất nền tốt nhất trong tòa nhà biệt thự Angsana & Dhawa.